24/06/2020
Kẽm là một khoáng chất cần thiết cho sức khỏe. Nó tham gia vào nhiều quá trình chuyển hóa chất dinh dưỡng, duy trì hệ thống miễn dịch, phát triển và sửa chữa các mô cơ thể. Cơ thể không lưu trữ kẽm,...
Xem chi tiết
16/05/2020
Sấy lạnh là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay về chế biến thực phẩm sau thu hoạch, sử dụng nhiệt độ thấp làm khô sản phẩm ở trong buồng sấy nhiệt độ âm sâu để sản phẩm thoát hơi nước.
12/09/2019
Sản xuất Măng tây hữu cơ giống như sản xuất các loại rau khác, bao gồm phát triển một hệ thống dinh dưỡng phù hợp và quản lý cỏ dại, sâu bệnh có hiệu...
26/08/2019
Rượu chưng cất thường sử dụng nguyên liệu có chứa tinh bột. Tại các nước Đông Âu, nguyên liệu thường có các loại hạt ngũ cốc (yến mạch, lúa mì), khoai tây, mật rỉ, củ cải đường và các loại cây khác....
Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - TECHFEST VIETNAM là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp ĐMST tại Việt Nam, do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với...
Nếu xét về tính đa dạng trong hương vị thì bia vàng có vô vàn chủng loại. Còn bia đen lại thiên về dưỡng chất có trong nước cốt bia sau khi hoàn tất...
Gan là cơ quan quan trọng đối với cơ thể, có chức năng tiết ra mật giúp hấp thu chất béo và các loại vitamin, sản xuất chất dinh, thải độc ...
07/06/2024
22/05/2024
01/03/2024
30/01/2024
27/01/2024
17/10/2023
30/09/2023
28/07/2023
26/09/2024
30/03/2024
30/01/2023
14/01/2023
28/03/2022
17/01/2022
30/12/2021
26/08/2021