26/08/2019
Rượu chưng cất thường sử dụng nguyên liệu có chứa tinh bột. Tại các nước Đông Âu, nguyên liệu thường có các loại hạt ngũ cốc (yến mạch, lúa mì), khoai tây, mật rỉ, củ cải đường và các loại cây khác....
Xem chi tiết
Ngày hội Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - TECHFEST VIETNAM là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp ĐMST tại Việt Nam, do Bộ Khoa học và Công nghệ chủ trì, phối hợp với...
Nếu xét về tính đa dạng trong hương vị thì bia vàng có vô vàn chủng loại. Còn bia đen lại thiên về dưỡng chất có trong nước cốt bia sau khi hoàn tất...
Gan là cơ quan quan trọng đối với cơ thể, có chức năng tiết ra mật giúp hấp thu chất béo và các loại vitamin, sản xuất chất dinh, thải độc ...
04/06/2019
Với lượng chất xơ hòa tan cao, sử dụng yến mạch hàng ngày giúp người sử dụng chống táo báo, tăng nhu động ruột...
22/05/2019
Uống tảo biển bao lâu thì có tác dụng với sức khỏe? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà những ai quan tâm đến tảo biển đều thắc mắc. Tảo biển hay bất kỳ thực phẩm chức năng nào cũng vậy, đều cần quá trình hấp...
24/04/2019
Khi nói đến sản phẩm chế biến từ trái cây, thì trái cây sấy giòn vẫn là sản phẩm phổ biến và được ưa chuộng nhất. Khi xu hướng thị trường và thị hiếu người tiêu dùng bắt đầu thay đổi thì trái cây sấy...
01/03/2024
30/01/2024
27/01/2024
17/10/2023
30/09/2023
28/07/2023
30/06/2023
30/03/2024
30/01/2023
14/01/2023
28/03/2022
17/01/2022
30/12/2021
26/08/2021
30/06/2021