TIN TỨC NGÀNH

  • Lợi ích "vàng" của yến mạch

    Lợi ích "vàng" của yến mạch

    04/06/2019

    Với lượng chất xơ hòa tan cao, sử dụng yến mạch hàng ngày giúp người sử dụng chống táo báo, tăng nhu động ruột...

    Xem chi tiết

  • Nước uống từ tảo Spirulina

    Nước uống từ tảo Spirulina

    22/05/2019

    Uống tảo biển bao lâu thì có tác dụng với sức khỏe? Đây chắc hẳn là câu hỏi mà những ai quan tâm đến tảo biển đều thắc mắc. Tảo biển hay bất kỳ thực phẩm chức năng nào cũng vậy, đều cần quá trình hấp...

    Xem chi tiết

  • Trái cây sấy dẻo và sấy giòn

    Trái cây sấy dẻo và sấy giòn

    24/04/2019

    Khi nói đến sản phẩm chế biến từ trái cây, thì trái cây sấy giòn vẫn là sản phẩm phổ biến và được ưa chuộng nhất. Khi xu hướng thị trường và thị hiếu người tiêu dùng bắt đầu thay đổi thì trái cây sấy...

    Xem chi tiết

  • Thịt lợn organic có gì đặc biệt?

    Thịt lợn organic có gì đặc biệt?

    24/04/2019

    Thực phẩm organic (hay còn gọi là thực phẩm hữu cơ) hay thịt heo organic (hay còn gọi là thịt heo hữu cơ) đang là từ ngữ được nhiều người yêu thích lựa chọn khi mua, sử dụng và chế biến thức ăn hàng...

    Xem chi tiết

  • Tác dụng của măng tây

    Tác dụng của măng tây

    23/03/2019

    Măng tây thường được sử dụng như một món ăn đơn thuần nhưng có hàm lượng dinh dưỡng cao và có nhiều dược tính. Vậy măng tây có lợi như thế nào đối với sức khỏe của con người. Măng tây Xanh chứa nhiều...

    Xem chi tiết

  • Thực phẩm hữu cơ là gì?

    Thực phẩm hữu cơ là gì?

    21/02/2019

    Thực phẩm hữu cơ (Organic food), nghe qua có vẻ còn khá xa lạ với đa số người tiêu dùng Việt Nam hiện nay. Nhưng nó đang là xu hướng, đang là xu thế...

    Xem chi tiết

  • 8 thực phẩm "vàng" cho sức khỏe

    8 thực phẩm "vàng" cho sức khỏe

    19/01/2019

    Khoa CNTP-SH sẽ giới thiệu cho bạn một “menu” thực phẩm giàu chất dinh dưỡng nên sử dụng hàng ngày để chăm sóc sức khỏe...

    Xem chi tiết