STT |
Tên dự án/nhiệm vụ khoa học công nghệ/tên bài báo |
Người chủ trì và các thành viên/tác giả/nhóm tác giả |
Tạp chí/NXB |
Đối tác trong nước và quốc tế |
Thời gian thực hiện/thời gian công bố |
Kinh phí thực hiện (đồng) |
Tóm tắt sản phẩm, ứng dụng thực tiễn |
1 |
Di thực một số loại tre, trúc phục vụ công viên văn hóa chuyên đề Tre Việt |
Trần Ngọc Thanh, Phan Thu Thảo, Nguyễn Thị Anh Đào, Triệu Tuấn Anh |
|
|
2023-2024 |
|
|
2 |
Nghiên cứu đặc điểm sinh học, sinh thái của cây Đào chuông (Enkianthus quinqueflorus Lour.) ở thành phố Đà Nẵng |
Phan Thu Thảo (đồng tác giả) |
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn |
Trung tâm CNSH Đà Nẵng
ĐH Bách Khoa Đà Nẵng |
2023 |
|
|
3 |
Influence of biofertilizer produced using drumstick (Moringa oleifera L.) unused parts on the growth performance of two leafy vegetables |
Phan Thu Thảo (đồng tác giả) |
Journal of Experimental Biology and Agricultural Sciences |
Viện CNSH, ĐH Huế |
04/2023 |
|
|
4 |
Investigating the antibacterial mechanism of Ampelopsis cantoniensis extracts against methicillin-resistant Staphylococcus aureus via in vitro and in silico analysis |
Triệu Tuấn Anh (đồng tác giả) |
Journal of Biomolecular Structure and Dynamics |
|
03/2023 |
|
|
5 |
Influence of seed cold PEG-priming concentration and period followed by re-drying on germination, growth and flowering of Eustoma grandiflorum (Raf.) Shinn ‘Exe Lavender’ |
Phan Thu Thảo và cộng sự |
Scientific Reports of the Faculty of Agriculture, Okayama University |
ĐH Okayama, Nhật Bản |
02/2023 |
|
|
6 |
Sản xuất bánh quy tảo biển có tạo hình các cây cầu Đà Nẵng |
Hoàng Phúc Hồng Trang, Nguyễn Thị Việt Hải, Trần Thanh Dũng |
|
|
2022-2023 |
100.000.000 |
|
7 |
Influence of foliar application with Moringa oleifera residue fertilizer on growth, and yield quality of leafy vegetables |
Phan Thu Thảo (đồng tác giả) |
Journal of Experimental Biology and Agricultural Sciences |
Viện CNSH, ĐH Huế |
12/2022 |
|
|
8 |
Purification and analysis catalytic functions of recombinant influenza viral polymerases |
Triệu Tuấn Anh (đồng tác giả) |
Journal of Microbiology, Biotechnology and Food Sciences |
|
2022 |
|
|
9 |
Nghiên cứu sử dụng chất kích kháng chống lại bệnh khảm lá sắn trong điều kiện nhà lưới |
Trần Thanh Dũng và cộng sự |
Kỷ yếu hội thảo Bệnh hại thực vật Việt Năm lần thứ 22 |
|
2022 |
|
|
10 |
Nghiên cứu đa dạng thực vật tại các khu bảo tồn thiên nhiên và khu bảo vệ cảnh quan của thành phố |
Phan Thu Thảo (đồng tác giả) |
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn |
ĐH Bách Khoa Đà Nẵng |
08/2022 |
|
|
11 |
Depression prevalence in Vietnam during the Covid – 19 pandemic: A systematic review and meta – analysis |
Vũ Thị Quỳnh Chi và cộng sự |
Ethics, Medicine and Public Health |
|
2022 |
|
|
12 |
Second – Hand Smoking Prevalence in Vietnames Population Aged 15 and older: A systemetic Review and Meta – Analysis |
Vũ Thị Quỳnh Chi và cộng sự |
Substance Abuse: Research and Treatment |
|
2022 |
|
|
13 |
Purification and analysis catalytic functions of recombinant influenza viral polymerases |
Triệu Tuấn Anh (đồng tác giả) |
Journal of microbiolog, biotechnology and food sciences |
|
2022 |
|
|
14 |
Effect of Re–Drying and Storage after 10°C Wet Treatment on Germination and Growth of Five Eustoma grandiflorum(Raf.) Shinn Cultivars |
Phan Thu Thảo và cộng sự |
Scientific Reports of the Faculty of Agriculture, Okayama University |
ĐH Okayama, Nhật Bản |
2022 |
|
|
15 |
Effect of nitrogen on growth and yield of Okra varieties (Ablmoschus esculentus L.) grown in Thua Thien Hue province |
Phan Thu Thảo (đồng tác giả) |
Hue University Journal of Science: Agroculture and Rural Development |
Viện CNSH, ĐH Huế |
2022 |
|
|
16 |
Ảnh hưởng của mật độ và chế phẩm Paclobutrazol trong sản xuất lạc ở Quảng nam vụ Đông xuân 2019 – 2020 |
Trần Thanh Dũng |
Tạp chí Khoa học Trường Đại học Đông Á |
|
2022 |
|
|
17 |
Nghiên cứu xác định tập đoàn cây trồng có tiềm năng giảm thiểu ô nhiễm môi trường cho khu vực bãi rác Khánh Sơn, Tp. Đà Nẵng |
Phan Thu Thảo (đồng tác giả) |
Tạp chí Nông nghiệp và Phát triển nông thôn |
ĐH Bách Khoa Đà Nẵng |
2021 |
|
|
18 |
Technical factors affecting to durian (Durio zibethinus Murr.) drink production |
Nguyen Phuoc Minh
Nguyen Thi Thuy Kieu
Nguyen Thi Thai Ha
Doan Thi Thanh Loan |
|
|
7/2018 |
15.600.000 |
Các thông số công nghệ ảnh hưởng đến quá trình sản xuất nước ép sầu riêng |
19 |
Various parameters influencing to ambarella (Spondias dulcis) jam production |
Nguyen Phuoc Minh
Nguyen Thi Tram
Nguyen Kim Oanh
Nguyen Thi Thuy Kieu
Nguyen Thi Kim Ngan |
|
|
7/2018 |
|
Các thông số công nghệ ảnh hưởng đến quá trình sản xuất mứt quả trái cóc |
20 |
Application of carrageenan, xanthangum as biodegradable coating on storage of cherry tomatoes (Lycopersicon esculentum) |
Nguyen Phuoc Minh
Le Thi Thanh Nguyet
Pham Thi Quynh Thu
Phung Thi Thanh Thuy |
|
|
7/2018 |
37.200.000 |
Ứng dụng carrageenan và xanthangum làm màng bao phân hủy được đ bảo quản cà chua bi |
21 |
Effect of carrageenan as edible coating on storage of Manilkara zapota fruit |
Nguyen Phuoc Minh
Lam Phuong Hang
Nguyen Thanh Binh |
|
ĐH Cần Thơ |
7/2018 |
27.300.000 |
Ảnh hưởng của màng bao carrageenan đến quá trình bảo quản quả sa bô chê |
22 |
Production of curcumin-drysalted spot-fin spiny eel (Macrognathussiamenis) |
Nguyen Phuoc Minh
Hua Thi Thu Kieu
Van Thi Bich Lieu |
|
ĐH Cần Thơ |
7/2018 |
39.700.000 |
Nghiên cứu quá trình chế biến khô cá chạch có bổ sung nghệ |
23 |
Optimization of different parameters for dried soursop slides |
Nguyen Phuoc Minh |
|
|
10/2018 |
26.200.000 |
Tối ưu hóa các thông số trong quá trình sản xuất trà mãng cầu sấy cắt lát |
24 |
Various parmaters affecting to the dried tambaqui fillet |
Nguyen Phuoc Minh |
|
|
10/2018 |
18.300.000 |
Các thông số công nghệ ảnh hưởng đến quá trình sản xuất khô cá chim trắng |
25 |
Effect of Sonication to Protein Extraction from Jackfruit Seed (Artocarpus heterophyllus) Flour |
Nguyen Phuoc Minh
Pham Nghia Binh |
|
ĐH Đồng Tháp |
10/2018 |
17.000.000 |
Ảnh hưởng của sóng siêu âm đến quá trình trích ly protein từ hạt quả mít |
26 |
Application of Agar/ Glycerol as Biodegradable Coating on Storage of Star Apple (Chrysophyllum cainito) |
Nguyen Phuoc Minh
Nguyen Van Phuc |
|
ĐH Đồng Tháp |
10/2018 |
21.000.000 |
Ứng dụng màng bao agar/glycerol để bảo quản quả vú sữa |
27 |
Technical Variables Affecting to Production of Pickle Ficus (Ficus racemosa) |
Nguyen Phuoc Minh
Van Thi Bich Lieu |
|
ĐH Cần Thơ |
10/2018 |
18.500.000 |
Các yếu tố công nghệ ảnh hưởng quá trình muối chua quả sung |
28 |
Effect of Faba Bean (Vicia faba) in Growth Performance, Feed Utilization, Muscle Hardness and Crispness of Red Tilapia |
Nguyen Phuoc Minh
Tran Van Pham |
|
ĐH Bạc Liêu |
10/2018 |
14.800.000 |
Ảnh hưởng của đậu tằm đến quá trình sinh trưởng, hệ số thức ăn, độ cứng và giòn của cơ thịt cá diêu hồng |
29 |
Technical Variables Affecting to the Production of Dried Herb Tea from Callisia fragrans |
Nguyen Phuoc Minh
Trinh Thi Diem Trang |
|
ĐH Bạc Liêu |
10/2018 |
16.700.000 |
Các thông số công nghệ ảnh hưởng đến quá trình sản xuất trà thảo dược từ lá lược vàng |
30 |
Technical parameters in browning prevention during processing of water caltrop kernel |
Nguyen Phuoc Minh |
|
|
12/2018 |
9.500.000 |
Một số thông số công nghệ giúp ngăn ngừa hiện tượng hóa nâu nội nhũ củ ấu trong quá trình chế biến |
31 |
Black spot inhibition and microbial inactivation on shrimps using ultrasound combined with Perasan |
Nguyen Phuoc Minh |
|
|
12/2018 |
22.300.000 |
Ức chế hiện tượng đốm đen trên tôm và diệt vi sinh vật khi sử dụng sóng siêu âm kết hợp với Perasan |
32 |
Production and preservation of marian plum (Boueamacrophylla) nectar |
Nguyen Phuoc Minh
Tran Thi Kieu Oanh |
|
ĐH Cần Thơ |
8/2019 |
18.300.000 |
Chế biến và bảo quản nectar thanh trà |
33 |
Effect of blanching and probiotic to eggplant (Solanum melongena) fermentation |
Nguyen Phuoc Minh
Van Thi Bich Lieu
Nguyen Quoc Thong |
|
ĐH Cần Thơ |
8/2019 |
12.400.000 |
Ảnh hưởng của quá trình chần và vi sinh vật có lợi đến quá trình muối chua quả cà pháo |
34 |
Herbal tea production from Moringa oleifera leaf |
Nguyen Phuoc Minh
Pham Xuan Mai
Nguyen Thi Thuy Trang |
|
ĐH Cần Thơ |
8/2019 |
24.100.000 |
Nghiên cứu chế biến trà lá chùm ngây |
35 |
Investigation of dried herbal tea production from breadfruit (Artocarpus altilis) pulp |
Nguyen Phuoc Minh
Tien Minh Thu |
|
ĐH Cần Thơ |
8/2019 |
13.500.000 |
Nghiên cứu chế biến trà thảo dược từ quả sakê |