01/08/2018
Cây đinh lăng - một loại cây thuốc quen thuộc với người Việt Nam còn có thể làm thức uống với tên gọi trà đinh lăng.
Xem chi tiết
Sản phẩm bò khô chay từ nấm bào ngư được sinh viên Khoa CNTP-SH nghiên cứu thương mại hóa tại thị trường Đà Nẵng.
27/07/2018
Như thường lệ, mỗi năm Khoa CNTP-SH lại tiến hành một dự án nghiên cứu cấp trường với giá trị thực tiễn to lớn. Năm nay, Khoa khởi động dự án Nghiên cứu phương pháp trồng Rong nho và ứng dụng tại vùng...
07/06/2018
Sau một hành trình Nghiên cứu khoa học đầy nỗ lực và sáng tạo, tập thể 6 em sinh viên của lớp TP15A1.1 đã xuất sắc giành giải nhất Hội thi Sinh viên...
10/02/2018
Trong những năm gần đây, nước ta có rất nhiều nghiên cứu về nấm dược liệu, đặc biệt là những nghiên cứu về thành phần và công dụng của các hoạt chất dược lý có khả năng chữa bệnh trong nấm. Trong đó,...
22/12/2017
Một trong những sản phẩm NCKH được "trình làng" vào tháng 12 năm nay chính là Trà Linh Chi - dược liệu quý, được các bạn sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm - sinh học "bắt tay" các kỹ sư Cty Thực phẩm...
28/12/2016
(GD&TĐ) - Ngày 19/12, Trường Đại học Đông Á, Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam (VAFoST), Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ thực phẩm Thế giới (IUFoST) đồng tổ chức hội thảo quốc...
07/06/2024
22/05/2024
01/03/2024
30/01/2024
27/01/2024
17/10/2023
30/09/2023
28/07/2023
30/06/2023
18/05/2023
31/03/2023
30/01/2023
22/12/2022
12/08/2022