Kết nối Ý tưởng sáng tạo - Khởi nghiệp duyên hải Miền Trung và Tây Nguyên
Ngày 1-12, tại Cung Thiếu nhi (Đà Nẵng), Thành Đoàn Đà Nẵng tổ chức Ngày hội “Kết nối ý tưởng sáng tạo, khởi nghiệp” Cụm Duyên hải Nam Trung Bộ. Tham dự ngày hội có hơn 1.000 đoàn viên, thanh niên đến từ 6 tỉnh, thành phố Cụm Duyên hải Nam Trung Bộ (từ Đà Nẵng- Ninh Thuận).
Trong khuôn khổ ngày hội, SV Văn Qúy Hợp và Trần Đình Bảo Lộc (lớp TP15A1.1, Khoa CNTP-SH, ĐH Đông Á) đã giới thiệu sản phẩm Rong nho tươi Đà Nẵng tại triễn lãm gian hàng và báo cáo tại Hội trường trước toàn thẻ Ban giám khảo.
Dự án Rong nho tươi Đà Nẵng được khởi động từ tháng 6/2018 dưới sự hợp tác của Đại học Nha Trang và Đại học Đông Á. Rong nho biển được nuôi trồng khép kín theo tiêu chuẩn Global GAP tại vùng biển Lập An, vịnh Nam Ô và được chế biến ở hai dạng: dạng tươi (hạn sử dụng 15-30 ngày) và dạng khô (sấy siêu âm, 6 tháng).
Một số hình ảnh tại sự kiện:
SV Văn Qúy Hợp và standee của sản phẩm
SV Trần Đình Bảo Lộc trả lời phỏng vấn