20/12/2016
(Đại học Đông Á) - Ngày 19/12, Trường Đại học Đông Á cùng với Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) và Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Thực phẩm Thế giới (IUFoST) đồng tổ...
Xem chi tiết
23/05/2016
Lê Thị Liên Thanh, Nguyễn Bá Ngọc, Phan Văn An, Hà Cẩm Thu (2016) Nghiên cứu tách đường bột khoai lang trắng Quảng Nam bằng phương pháp sinh học. Chuyên đề Khoa học và Giáo dục (Trường Đại học Đông Á)...
25/04/2016
Nguyen Van Toan, Le Van Hoang, Le Van Tan, Chu Doan Thanh, Le Van Luan (2011). Effects of AminoethoxylVinylGlycine (AVG) spraying time at preharvest stage to Ethylene biosynthesis of Cavendish banana...
19/09/2015
Với mục đích sử dụng nguyên liệu mới trong sản xuất nấm sò trắng (Pleurotus sp.) và nấm linh chi (Ganoderma lucidum), ngày 12/09/2015 rường Đại học Đông Á Đà Nẵng đã tổ chức nghiệm thu đề tài...
21/08/2015
Nguyễn Hạ Vi, Trần Thị Xô (2014) Nghiên cứu sử dụng cellulase của Bacillus subtilis để thủy phân bã đậu nành. Tạp chí Khoa học và Công nghệ (Đại học...
08/08/2015
Trong bối cảnh Kinh tế - Xã hội thay đổi mạnh mẽ, yêu cầu về nguồn nhân lực được đào tạo cũng thay đổi nhanh chóng, phương pháp giảng dạy truyền thống ngày càng bộc lộ nhiều khiếm khuyết. Chính vì...
18/07/2015
Trần Thị Xô, Nguyễn Thị Phượng, Nguyễn Huỳnh Khả Tú, Hồ Hoàng Thiên Phú (2015) - Chuyên đề Khoa học và giáo dục (Trường Đại học Đông Á) 11: 13-20
07/06/2024
22/05/2024
01/03/2024
30/01/2024
27/01/2024
17/10/2023
30/09/2023
28/07/2023
30/06/2023
18/05/2023
31/03/2023
30/01/2023
22/12/2022
12/08/2022