26/04/2021
Vi tảo ( Microalgae) là các loại tảo rất nhỏ được quan sát dưới kính hiển vi, chúng sống trong môi...
Xem chi tiết
10/01/2020
Có bao giờ bạn thắc mắc quy trình làm ra những chiếc kẹo, gói bánh mà chúng ta hay ăn như thế nào? Hàm lượng chất dinh dưỡng ra sao? Bảo quản đồ ăn như thế nào để không mất chất? Tất cả sẽ được sáng...
24/04/2019
Thực phẩm là một khía cạnh rất phong phú và không thể thiếu trong đời sống hàng ngày của con người. Tuy nhiên đã bao giờ bạn thắc mắc quy trình làm ra những chiếc kẹo mà chúng ta hay ăn như thế nào?...
Ngày nay, Công nghệ thực phẩm là một trong những ngành học thuộc lĩnh vực kỹ thuật - công nghệ được ứng dụng rộng rãi nhất trong đời sống và được nhiều học sinh quan tâm. Tuy nhiên, không phải ai cũng...
12/03/2019
Nói đến ngành Công nghệ thực phẩm người ta thường nhận định đây là ngành học ứng dụng mang tính thực tiễn cao. Nếu bạn yêu thích đam mê công nghệ và nghiên cứu, quan tâm đến lĩnh vực thực phẩm, dịch...
18/01/2019
Hành trình Nghiên cứu khoa học của SV Khoa Công nghệ Thực phẩm - Sinh học, Đại học Đông Á với các đề...
27/07/2018
Tiềm năng phát triển cây nấm thành hàng hóa là rất lớn, nhưng nguồn nhân lực lại đang thiếu trầm trọng. Mục tiêu phát triển ngành nấm của nước ta đến năm 2015 đạt 400 nghìn tấn, 2020 là 1 triệu tấn...
15/03/2024
24/02/2024
30/11/2023
30/08/2023
01/08/2023
30/06/2023
04/05/2023
11/04/2023
11/02/2023
31/01/2023
14/01/2023
10/03/2022
01/10/2021
05/06/2021