Học Sinh Trường THPT Đặng Trần Côn (TT Huế) Tham Quan Và Trải Nghiệm Tại Khoa Thực Phẩm

Ngày 14/03/2024, Trường Đại học Đông Á hân hạnh đón đoàn học sinh trường THPT Đặng Trần Côn đến tham quan trường và trải nghiệm nhiều sự kiện. Trong khuôn khổ chương trình, khoa Thực Phẩm đã tổ chức giới thiệu về ngành nghề và nhiều hoạt động trải nghiệm cho các bạn học sinh.

Các bạn học sinh đã rất hào hứng, tham gia những hoạt động thú vị tại Khoa Thực Phẩm như:

- Thưởng thức và cảm quan vị trà thảo mộc từ hoa hồng, hoa cúc

- Thưởng thức và cảm quan kẹo lạc giòn rụm, thơm ngon

- Cân đo chiều cao tính các chỉ số cơ thể và được tư vấn về chế độ dinh dưỡng phù hợp với lứa tuổi

- Tham khảo định hướng nghề nghiệp, khả năng học tập, tính cách cá nhân thông qua thần số học và năng lượng Tarot

- Tìm hiểu về cách làm các tiêu bản thực vật, các sản phẩm trà, bánh, kẹo, bột rau, cafe rang xay... do chính các anh chị sinh viên đang theo học ngành Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm làm ra

- Nghe giới thiệu về các Ngành đào tạo, và giải đáp các thắc mắc của các bạn khi có mong muốn nguyện vọng.

Tại Khoa Thực Phẩm có đa dạng sản phẩm do sinh viên nghiên cứu và chế biến như bột rau ăn non, trà giảm cân, cà phê hữu cơ, rượu cognac, trà cascara,...

Học sinh trường THPT Đặng Trần Côn thử kẹo đậu và uống trà thảo mộc.

Sinh viên ngành Nông nghiệp chia sẻ cách làm tiêu bản thực vật cho học sinh trường THPT

Góc giải trí của học sinh với năng lượng Tarot và định hướng cuộc đời qua thần số học

Học sinh kiểm tra chỉ số cân nặng, chiều cao, lượng mỡ, cơ, nước có trong cơ thể và nghe tư vấn dinh dưỡng

Nhiều lượt học sinh đến tham quan và trải nghiệm hoạt động ngành nghề tại khoa Thực Phẩm

Bánh, kẹo hay trà thảo mộc là những sản phẩm nghiên cứu thường niên do sinh viên khoa Thực Phẩm thực hiện. Chương trình đào tạo ngành Nông nghiệp và Công nghệ thực phẩm đều hướng đến xây dựng cho sinh viên kiến thức nền tảng về sản xuất nguyên liệu đầu vào, chế biến và thương mại nông sản - thực phẩm. Bên cạnh đó, ngành Dinh dưỡng đào tạo các cử nhân làm việc được ở bệnh viện, trung tâm y tế và các đơn vị tư vấn dinh dưỡng, khẩu phần ăn hợp lý cho người bình thường và người bệnh ở mọi lứa tuổi.