14/12/2024
Thực phẩm chay là những sản phẩm không sử dụng nguyên liệu từ động vật, được chế biến từ thực vật...
Xem chi tiết
Ngày 07/11/2024, Khoa Thực Phẩm và Ông Trần Thái Hòa – Trưởng ban ISO HACCP Công Ty CP Acecook Việt...
07/06/2024
Trong học phần "Bảo vệ thực vật" sinh viên ngành Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm - Khoa Thực phẩm...
22/05/2024
Nhìn nhiều thứ như vậy, nhưng tất cả mọi việc chỉ xoay quanh 4 chữ: Năng suất, Tiến độ, Chất lượng,...
01/03/2024
Seminar học thuật "Vai trò của vi sinh vật trong sản xuất bền vững" là sự kiện bắt đầu chuỗi seminar...
30/01/2024
Ngày 13/1/2024, Khoa Thực Phẩm và Giám Đốc Doanh nghiệp Công ty Cổ Phần Cá Ngừ Hạ Long- Ông Nguyễn...
27/01/2024
Hoa Tuyết Mai, đúng như tên gọi của nó, là một loài hoa màu trắng, đẹp mỹ miều và thanh khiết. Những...
26/09/2024
30/03/2024
30/01/2023
14/01/2023
28/03/2022
17/01/2022
30/12/2021
26/08/2021
30/06/2021
25/05/2021
20/05/2021
26/04/2021