28/12/2016
Sữa chua (yaourt) thực chất là sữa bò tươi hoặc sữa được pha theo công thức sữa tươi cho lên men với các chủng vi khuẩn có lợi cho đường ruột (Lactobacillus bulgaricus và Streptococus thermophilus).
Xem chi tiết
Trứng là loại thức ăn có giá trị dinh dưỡng cao, trứng có đủ các thành phần dinh dưỡng: chất đạm, chất béo, can xi, sắt, kẽm, se len, vitamin B12, vitamin D, các acid béo no, acid béo không no một nối...
31/10/2016
Bệnh do vi khuẩn C. Botulinum lưu hành trên toàn cầu. Có nhiều thể bệnh, nhưng thể ngộ độc thực phẩm do độc tố C. botulinum thường gặp nhất. Nguy cơ xảy ra bệnh C. botulinum ở nhiều quốc gia trên thế...
29/07/2016
Theo các chuyên gia, cách tốt nhất để bù đắp cho lượng chất điện giải cần thiết để duy trì cân bằng thể dịch trong cơ thể và hỗ trợ hoạt động của cơ và chức năng thần kinh đó là từ thực phẩm tự nhiên....
Dưới đây là 7 lợi ích sức khỏe của việc ăn rau xanh hàng ngày mà nhiều người chưa biết.
11/06/2016
Gần đây, các cơ quan chức năng liên tục phát hiện nhiều loại thực phẩm tẩm ướp hóa chất độc hại bán trên thị trường. Thực phẩm độc hại vẫn bủa vây người tiêu dùng. Sau đây là cách nhận biết một số...
23/05/2016
Thói quen ăn uống hằng ngày của bạn đã hợp lý chưa? Hãy cùng làm bài trắc nghiệm với bác sĩ CK 2 Đỗ Thị Ngọc Diệp - Giám đốc Trung tâm dinh dưỡng...
26/09/2024
30/03/2024
30/01/2023
14/01/2023
28/03/2022
17/01/2022
30/12/2021
26/08/2021
30/06/2021
25/05/2021
20/05/2021
26/04/2021