10/04/2024
Ngày 01/04/2024, Khoa Thực Phẩm – TS. Trần Thanh Dũng triển khai thực hành học phần “Bảo vệ thực...
Xem chi tiết
09/04/2024
Ngày 28/3/2024, Khoa Thực Phẩm và Viện trưởng Viện NC Bông và PTNN Ninh Thuận – TS. Mai Văn Hào phối...
24/02/2024
Theo nghiên cứu của tác giả Kyoung Sik Park, 2021, Cây rau má Centella asiatica (L.) được gọi là...
30/01/2024
Ngày 23/1/2024 Tiến sĩ Đoàn Chí Cường - Trường ĐHSP Đà Nẵng đã đến và chia sẻ với sinh viên ngành...
Các loại hạt, như hạnh nhân, óc chó, hướng dương, và lúa mạch, là nguồn dinh dưỡng quan trọng cho cơ...
Ngày 12/1/2023 KS. KS.Nguyễn Thị Thu Hà - PGĐ Công ty TNHH bao bì Tân Long đã tới trường Đại học...
Trong nỗ lực tiến bộ hóa ngành nông nghiệp và tối ưu hóa sản xuất cây trồng, sự ra đời của phân bón...