Sinh Viên Năm Cuối Ngành Công Nghệ Thực Phẩm Bảo Vệ Khoá Luận Tốt Nghiệp Thành Công

Như thường lệ, mỗi năm Sinh viênh Ngành Công nghệ Thực Phẩm đều làm Khoá luận Tốt nghiệp và sau hai tháng miệt mài tại Phòng Thí nghiệp thì ngày 20/04/2024 chính thức bảo về trước Hội đồng Bảo vệ Khoá luận Tốt nghiệp, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời ngồi trên ghế giảng đường.

Trong quá trình bảo vệ, sinh viên rất tự tin, chủ động khi thuyết trình và trả lời những câu hỏi của Hội Đồng về đánh giá kiến thức và kỹ năng chuyên môn. Hội Đồng ấn tượng với những sản phẩm vô cùng sáng tạo, kết quả thí nghiệm đáng tin cậy và tiềm năng khi ứng dụng vào thực tế.

Một số đế tài có giá trị Khoa học cao được đề xuất thi NCKH cấp Trường như: Nghiên cứu sản xuất kẹo đinh lăng từ dịch chiết của cây đinh lăng, Nghiên cứu nuôi tảo xoắn Spirulina (Arthrospira platensis Clement) và chế biến bánh tảo yến mạch, Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình sấy gừng (Zingeber oficinale (Willd) Roscoe) và ứng dụng phát triển sản phẩm trà.

Thầy Cô rất vui khi các bạn sinh viên đã trưởng thành, có công trình nghiên cứu nhỏ của mình. Đồng thời, qua chương trình làm khoá luận TN này, sinh viên cũng sẽ hiểu rõ hơn về những gì mình đã học trong thời gian qua, vững vàng hơn dưới sự hướng dẫn tận tình của Thầy Cô.

 

ThS. Nguyễn Thị Việt Hải