Khoa Thực Phẩm Tổ Chức Chào Đón Tân Sinh Viên Khoá 2024-2028

Vào ngày 13/9/2024, khoa Thực phẩm trường Đại học Đông Á trân trọng tổ chức buổi chào đón tân sinh viên nhập học ngành Nông nghiệp, Công nghệ thực phẩm và Dinh dưỡng khoá 2024 - 2028. Tại chương trình, có sự tham gia của Phó Hiệu trưởng nhà trường TS. Đỗ Trọng Tuấn và Phó Hiệu trưởng PGS. TS. BS. Nguyễn Ngọc Minh. Đồng thời, đại diện của doanh nghiệp cũng đến tham dự để chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp và niềm yêu thích ngành nghề dành cho giới trẻ. Tân sinh viên cũng được dịp nghe thầy cô lãnh đạo ngành giới thiệu rõ hơn về chương trình đào tạo từng ngành nghề.

 

TS. Đỗ Trọng Tuấn (Phó Hiệu trưởng nhà trường) tham dự chào mừng tân sinh viên nhập học vào khoa Thực phẩm. 

PGS. TS. BS. Nguyễn Ngọc Minh cũng đến tham dự chương trình và gửi lời chúc mừng đến các tân sinh viên đã chọn học tập tại trường Đại học Đông Á.

TS. Đỗ Trọng Tuấn nhấn mạnh vai trò của ngành nghề Nông nghiệp - Công nghệ thực phẩm - Dinh dưỡng trong đời sống và bảo vệ sức khoẻ con người. Do vậy rất cần sự tham gia ngành học và đam mê học hỏi của các bạn trẻ để sau này phụng sự cho xã hội. 

 

TS. Phan Thu Thảo (Trưởng khoa Thực phẩm) phát biểu chào mừng tân sinh viên nhập học ngành Nông nghiệp, Công nghệ thực phẩm, Dinh dưỡng K24.

Giảng viên ThS. Nguyễn Thị Việt Hải chia sẻ về sứ mệnh, tầm nhìn của nhà trường và nội dung hoạt động cơ bản tại khoa Thực phẩm.

Sinh viên Minh Ngàn chia sẻ về trải nghiệm internship tại Nhật Bản 1 năm

Kỹ sư Trần Đình Hoàng (công ty Acecook) đến tham dự và truyền cảm hứng cho sinh viên về ngành nghề.

ThS. Hoàng Đình Lợi chia sẻ quá trình học tập, lựa chọn ngành nghề phù hợp với sở thích, sở trường và định hướng của bản thân.