Tọa đàm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và hỗ trợ SV bị bị ảnh hưởng trực tiếp trong đợt lũ ở miền Trung

Chủ tịch Hồ Chí Minh cũng đã từng nói: "Giang sơn gấm vóc Việt Nam là do phụ nữ Việt Nam, trẻ cũng như già dệt thêu mà thêm tốt đẹp, rực rỡ".

Trong những thành công của gia đình, không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em Phụ nữ. Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 hàng năm cũng là ngày để chúng ta tôn vinh các bà, các mẹ, các chị, các em - những người phụ nữ quan trọng trong cuộc sống của chúng ta.

Nhân dịp này, Trường Đại học Đông Á tổ chức kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam 20/10 và hỗ trợ SV bị bị ảnh hưởng trực tiếp trong đợt lũ ở miền Trung. Phòng HCNS trân trọng kính mời quý thầy cô tham dự sự kiện này:

Thời gian: Từ 14h50, Thứ Ba ngày 20/10/2020

Địa điểm: Hội trường Edison, Trường Đại học Đông Á

Nội dung:

• Tọa đàm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2020 với chủ đề “Phụ nữ với văn hóa giữ nếp nhà”
  • CBGV Đại học Đông Á dành “20-10 không hoa” để hỗ trợ sinh viên là con, em các gia đình bị ảnh hưởng trực tiếp trong đợt lũ ở miền Trung