Thông Báo Về Việc Nghỉ Tết Dương Lịch 2024 Và Tết Nguyên Đán Giáp Thìn

Nhà trường thông báo thời gian nghỉ Tết Dương lịch năm 2024 và Tết Nguyên đán Giáp Thìn để sinh viên (SV), học viên (HV) chủ động trong việc sắp xếp về quê nghỉ Tết:

1. Tết Dương lịch năm 2024: SV, HV được nghỉ 01 ngày là thứ Hai (ngày 01/01/2024)

2. Tết Nguyên đán Giáp Thìn

2.1. Thời gian nghỉ (16 ngày): Từ thứ Bảy ngày 03/02/2024 (ngày 24 tháng Chạp, Âm lịch) đến hết Chủ nhật ngày 18/02/2024 (09 tháng Giêng Âm lịch).

2.2. Thời gian học tập trở lại: Thứ Hai, ngày 19/02/2024 (ngày 10 tháng Giêng, Âm lịch). SV xem lịch học trên trang http://my.uda.edu.vn.

* Thời gian nghỉ đối với SV đang thực tập: SV thực hiện nghỉ Tết theo kế hoạch và quy định của đơn vị nơi SV thực tập.

3. Lưu ý:

- Giảng viên giảng dạy nghiêm túc, duy trì lề lối lên lớp và điểm danh trên phần mềm trước và sau kỳ nghỉ;

- SV, HV tích cực tham gia học tập đầy đủ, nghiêm túc những ngày trước và sau kỳ nghỉ để đảm bảo không bị hỏng kiến thức học tập;

- SV thực hiện Văn hoá hiếu đạo với ông bà, cha mẹ và Văn hoá trách nhiệm đối với cộng đồng địa phương trong dịp Tết cổ truyền của Đất nước.

- Trong kỳ nghỉ SV, HV cần vui chơi Tết đảm bảo an toàn giao thông, an toàn vệ sinh thực phẩm, lành mạnh, chấp hành nghiêm chỉnh luật pháp, quy định của Nhà nước, địa phương và quay lại học tập trong tâm thế hào hứng hơn.