Thêm sắc màu với "Dong A Radio Station"

(Đại học Đông Á) - Khoa Ngoại ngữ Đại học Đông Á tiếp tục ra mắt chương trình mang đậm màu sắc sinh viên "Dong A Radio Station" bên cạnh hoạt động của CLB Tiếng Anh không chuyên.

Được phát thanh hoàn toàn bằng tiếng Anh tại các dãy hành lang, "Dong A Radio Station" hứa hẹn sẽ mang đến thêm một môi trường tiếng Anh tự nhiên giúp tăng cường khả năng nghe, nói tiếng Anh của sinh viên cũng như hình thành một sân chơi ngoại ngữ sôi nổi và thu hút dành cho tất cả sinh viên.

Chương trình có nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn như:

• News: Cập nhật các sự kiện và hoạt động sinh viên mới nhất diễn ra tại trường
  • Music box - Không gian âm nhạc: Chỉ với thao tác truy cập đường link https://goo.gl/forms/ai19jOEMTOIZpyDs2 và điền thông tin theo mẫu hoặc gửi thông tin bài hát, người trình bày, lời nhắn vào fanpage Khoa Anh tài năng - UDA là bạn đã đăng ký thành công để nhắn gửi bài hát yêu thích đến thầy cô và bạn bè mà mình trân quý!
  • Quiz - Đố vui có thưởng: Với các câu hỏi đố vui liên quan đến kiến thức văn hóa, khoa học, xã hội, giáo dục….. bằng tiếng Anh hoặc nghe nhạc đoán tên bài hát tiếng Anh, nghe nhạc tiếng Anh đoán ca sĩ thể hiện,... sinh viên chỉ cần trả lời bằng cách comment câu trả lời trên fanpage Khoa Anh tài năng - UDA trong thời gian nhanh nhất.
  • Birthday Wishes - Lời chúc mừng sinh nhật: là địa chỉ dành cho những lời yêu thương nhắn gửi đến thầy cô và bạn bè nhân dịp sinh nhật của họ. Tất cả được trình bày hoàn toàn bằng tiếng Anh nhé!

Chương trình đầu tiên sẽ được phát sóng đúng dịp đặc biệt chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam 20-10.