Seminar Học thuật 3: Kỹ Thuật Xử Lý Xoài Đài Loan Ra Hoa Trái Vụ

Nhằm bổ trợ thêm kiến thức cho sinh viên trong khoa Thực phẩm, seminar học thuật lần 3 về "Kỹ thuật xử lý xoài Đài Loan ra hoa trái vụ" đã được khoa tổ chức vào chiều ngày 18/5 vừa qua.

Trong sự kiện seminar lần này có sự tham dự của Trưởng khối TS. Bùi Minh Hiển, Phó phòng Quản lý khoa học TS. Hồ Lê Hân, cùng các thầy cô và sinh viên của khoa Thực Phẩm. Tại sự kiện, TS. Trần Thanh Dũng với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các nông trường trồng cây ăn trái lớn trong và ngoài nước đã dành nhiều thời gian chia sẻ về kỹ thuật trồng xoài cũng như kỹ thuật xử lý xoài ra hoa trái vụ. Đây là những kiến thức bổ ích, hỗ trợ cho sinh viên có thêm kiến thức về nông nghiệp, đặc biệt những bạn mong muốn phát triển cây xoài hoặc sản phẩm từ xoài sau khi ra trường.

Hình 1. TS. Trần Thanh Dũng chia sẻ về nội dung của buổi học thuật (Ảnh: Việt Hải)

Hình 2. Sinh viên khóa 19, 20 và 21 cùng tham gia sự kiện (Ảnh: Việt Hải)

Hình 3. Seminar Học thuật 3 được tổ chức với sự có mặt của Trưởng khối, phó phòng QLKH và các thầy cô trong khoa Thực phẩm.