Phát triển kỹ năng với CLB Nhiếp ảnh "UDA go"

(Đại học Đông Á) - CLB Nhiếp ảnh "UDA go" Đại học Đông Á trân trọng mời các bạn sinh viên đam mê nhiếp ảnh tham gia cộng tác, phát triển kỹ năng và có cơ hội nhận được những quyền lợi hấp dẫn cùng CLB.

Chỉ với một thiết bị di động thông minh có chức năng nhiếp ảnh là bạn đã có thể thỏa sức ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ cho bản thân và bạn bè.

Thêm một chút kỹ năng về góc ảnh, về xử lý khuôn hình, thế là sản phẩm từ “con mắt ảnh” của bạn sẽ càng được ngưỡng mộ hơn nhiều.

CLB Nhiếp ảnh sẽ là “nơi hò hẹn” lý thú để bạn vui với đam mê và kết nối với những bè bạn cùng “gu” nhiếp ảnh.

1. Quyền lợi khi là thành viên CLB

• Được tham gia “tác nghiệp” trong các sự kiện cấp trường, khoa với tư cách thành viên BTC.
  • Được tài trợ kinh phí khi tham gia các khóa đào tạo nghiệp vụ nhiếp ảnh, truyền thông do nhà trường tổ chức.
  • Được ưu tiên tham gia các buổi gặp gỡ, giao lưu với các nhà báo, nhiếp ảnh gia do nhà trường mời.
  • Được huấn luyện kỹ năng lãnh đạo, thiết lập ý tưởng ảnh, điều hành công tác chụp ảnh của nhóm trong sự kiện.
  • Được cộng tối đa điểm rèn luyện ở hạng mục tham gia hoạt động phong trào
  • Được miễn phí giữ xe khi xuất trình thẻ thành viên CLB.
  • Được “khoe” ảnh đẹp thông qua việc chấm chọn, đăng tải và sử dụng rộng rãi trên các kênh thông tin của nhà trường hoặc dự thi tại các cuộc thi ảnh đẹp do các cấp Hội tổ chức.
  • Được cấp chứng nhận về thành tích sinh hoạt CLB.

2. Hoạt động

• Định kỳ 2 tuần/ lần: sinh hoạt trao đổi nghiệp vụ, trao đổi kỹ thuật chụp - xử lý ảnh, chia sẻ ảnh đẹp, tổ chức chụp ảnh/bộ ảnh theo chủ đề. Địa điểm: phòng Truyền thông ĐH Đông Á (p.307)
  • Theo lịch các sự kiện do trường, khoa tổ chức

3. Yêu cầu và tố chất

• Đam mê nhiếp ảnh
  • Năng động, ham học hỏi
  • Có óc thẩm mỹ
  • Có khả năng viết
  • Có phương tiện chụp ảnh

4. Đăng ký để trở thành thành viên CLB

• Bước 1: Đăng ký trực tiếp tại phòng Truyền thông (p.307) hoặc qua email pr@donga.edu.vn ngay từ hôm nay
  • Bước 2: Tham gia test kỹ năng nhiếp ảnh tại buổi chụp ảnh theo chủ đề (phòng TT thông báo lịch)
  • Bước 3: Nhận thư chúc mừng gia nhập CLB
  • Bước 4: Nhận thẻ thành viên chính thức
  • Bước 5: Chính thức tham gia sinh hoạt với CLB

5. Cơ quan chủ quản

CLB Nhiếp ảnh - “UDA go” là đơn vị trực thuộc sự quản lý của Phòng Truyền thông ĐH Đông Á.

6. Ban chủ nhiệm lâm thời

• Thầy Hồ Quang Bách - chủ nhiệm CLB - phụ trách chung + kỹ năng chụp ảnh