Ngày hội thông tin về CTĐT du lịch, khách sạn, ẩm thực và quản lý sự kiện tại Úc và Việt Nam

(Đại học Đông Á) - Viện William Angliss (Úc) sẽ giới thiệu tổng quan về CTĐT du lịch, khách sạn, ẩm thực và quản lý sự kiện tại Úc và Việt Nam trong Infomation Day vào 16/10 tới.

Chương trình:

• Thời gian: 9h30 – 11h00 thứ hai, ngày 16.10.2017
  • Địa điểm: Tầng 8, Đại Học Đông Á, 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hải Châu, Đà Nẵng

Trân trọng kính mời Quý phụ huynh, các anh chị, các bạn học sinh, sinh viên có quan tâm đến tham dự.

Vui lòng xác nhận tham dự qua email: info@angliss.edu.vn - Điện thoại: 0236.3 551.589

William Angliss Institute (WAI) là tổ chức lớn nhất của Úc chuyên đào tạo về du lịch, khách sạn, ẩm thực và quản lý sự  kiện.

Hiện nay William Angliss Institute đã có mặt tại Việt Nam, triển khai các chương trình đào tạo hợp tác với Đại học Đông Á.