Lễ Khai mạc Ngày hội SV ĐH Đông Á

Nhân Ngày hội sinh viên với chủ đề “Xuân sẻ chia năm 2021”, trường Đại học Đông Á đã mang về 243 vé xe Tết (200.000 đồng/vé), tổng số tiền là 48,6 triệu đồng, trao đến các sinh viên đang theo học tại trường Đại học Đông Á có gia đình khó khăn tại 16 tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Đây cũng là năm thứ 10 của chương trình hỗ trợ vé xe Tết dành tặng sinh viên khó khăn của sinh viên trường Đại học Đông Á.

Căn cứ vào kế hoạch Tổ chức Ngày hội SV ĐH Đông Á đã được BGH ký duyệt ban hành, P.HCNS thông báo lại đến Quý Lãnh đạo các khoa/phòng/trung tâm/viện, Quý Thầy/Cô cùng toàn thể CBNV thời gian và địa điểm tổ chức chương trình ngày hội SV ĐH  như sau:

1.      Thời gian: bắt đầu từ 7g45 và dự kiến kết thúc vào lúc 08g45 ngày 14/01/2021 (nhằm ngày thứ năm)

2.      Địa điểm: Sân trường

3.      Thành phần tham dự: BGH, toàn thể Lãnh Đạo Khoa, Phòng, TT và GVCBNV toàn Trường. (Ngoại trừ các GV có lịch dạy)