HỌC BỔNG KHOÁ HỌC NGẮN HẠN TẠI ISRAEL VÀ CƠ HỘI STARTUP

Cơ hội hợp tác với các startup triệu đô và học bổng khoá học tại Israel

🔥 Bạn là talent trẻ muốn phát triển năng lực bản thân và thương hiệu cá nhân?

🔥 Bạn là startup đang trong quá trình xây dựng founding team và tìm kiếm mô hình kinh doanh?

🔥 Bạn là sinh viên sắp tốt nghiệp muốn xây dựng CV "khủng" và tiếp cận startup triệu USD?

Hãy tham gia ngay Vietnam Israel Crossborder Accelerator Program 2022 - VICAP 2022!

💥💥💥VICAP 2022 cho bạn những quyền lợi vô cùng hấp dẫn:

🍀Học bổng khóa học 1 tuần tại Israel - Quốc gia khởi nghiệp với hệ sinh thái và công nghệ hàng đầu thế giới.

🍀Kinh nghiệm cộng tác làm việc và xây dựng quan hệ với mạng lưới talent đa quốc gia, cơ hội hiếm có để xây dựng team “go global”.

🍀Nâng cao tư duy đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ để giải quyết challenge trong môi trường kinh doanh thực tế của các startup trị giá triệu USD.

🍀Nâng cao năng lực quản lý, vận hành dự án kinh doanh ở vai trò lãnh đạo đội nhóm CEO, CTO, CFO, CGO, CMO…

🍀Nhận được sự dẫn dắt, bảo trợ từ các mentor là chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư của Việt Nam và Israel.

🍀Cơ hội hợp tác tiềm năng với các startup trị giá Triệu USD trong mạng lưới quốc tế.

🍂VICAP 2022 - Vietnam Israel Crosborder Accelerator Program 2022 là chương trình tăng tốc khởi nghiệp đa quốc gia đầu tiên tại Việt Nam, vận hành bởi 2 tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp uy tín BSSC, Tech7 và được bảo trợ bởi Sở Khoa Học & Công Nghệ TP. HCM - Việt Nam và Đại sứ quán Israel sẽ nâng tầm thương hiệu cá nhân cho Top 40 Talent Việt Nam và Israel được chương trình lựa chọn. Bạn muốn lọt vào Top 40 Talent?

💥Deadline: 15/3/2022

Tìm hiểu về VICAP 2022