Vào sáng ngày 18/04, giảng viên khoa Thực Phẩm đã gặp mặt nhóm sinh viên... "ham thích" nghiên cứu khoa học. Dưới đây là các đề tài sắp tới mà giảng viên mong muốn hợp tác với sinh viên trong khoa.
Lên men nước ép bưởi làm đa dạng hóa sản phẩm giải khát từ trái bưởi.
Xử lý nước thải từ nhà máy chế biến cà phê sử dụng công nghệ vi sinh hiện đại.
Di thực một số loài tre, trúc các vùng, miền VN để phục vụ công viên văn hóa chuyên đề Tre Việt tại Sơn Trà.
Hình ảnh: Nhóm sinh viên K19 & K21 tham gia gặp mặt nghiên cứu khoa học (Ảnh: Tuấn Anh)
Hình ảnh: TS. Hồ Lê Hân giải thích kế hoạch nghiên cứu (Ảnh: Tuấn Anh)