Cuộc thi THE FACE 2018

Nhằm tìm kiếm gương mặt sinh viên thanh lịch và tạo một sân chơi để kết nối các thế hệ sinh viên, Khoa CNTP-SH đã liên kết với Khoa Kỹ thuật Xây dựng tổ chức cuộc thi Gương mặt thương hiệu THE FACE 2018.

Đến với cuộc thi, mỗi sinh viên sẽ được thử sức mình trong những shoot hình đa dạng với trang phục thể thao, đi học hoặc dạo phố. Bức ảnh đẹp nhất của mỗi thí sinh sẽ được đưa lên facebook cùng với slogan yêu thích của thí sinh đó. Ảnh nào nhận được lượt like và share nhiều nhất sẽ nhận những phần quà hấp dẫn từ ban tổ chức:

01 GIẢI NHẤT : 400.000 Vietnam Dong
01 GIẢI NHÌ     : 300.000 Vietnam Dong
01 GIẢI BA       : 200.000 Vietnam Dong
VÀ 01 NĂM XUẤT HIỆN TRÊN CÁC ẤN PHẨM CỦA KHOA & TRƯỜNG

Tham gia cuộc thi, mỗi thí sinh đều thể hiện một cá tính riêng biệt và nhận được sự hưởng ứng đông đảo từ cộng đồng mạng:

MSDT 01 : LÊ HẢI KHÁNH
" Tôi đang học trong ngôi trường Đông Á hiện đại và thân thiện. Tôi ước mơ sẽ trở thành kỹ sư giỏi sau khi ra trường."

 

MSDT14 : NGUYỄN THỊ HỒNG THI 
"Sắc đẹp là điều bạn cảm thấy ở nội tâm, và nó phản ánh trong mắt bạn. Đó không phải là thứ vật lý.
Beauty is how you feel inside, and it reflects in your eyes. It is not something physical." ( Sophia Lauren )

 

MSDT 05 : NGÔ ĐỨC KHOA
“Cái quý nhất của con người ta là sự sống. Đời người chỉ sống có một lần. Phải sống sao cho khỏi xót xa, ân hận vì những năm tháng đã sống hoài, sống phí, cho khỏi hổ thẹn vì dĩ vãng ti tiện và hèn đớn của mình, để khi nhắm mắt xuôi tay có thể nói rằng: tất cả đời ta, tất cả sức ta, ta đã hiến dâng cho sự nghiệp cao đẹp nhất trên đời.." ( N.OSTROVSKI )

 

MSDT07 : DƯƠNG THỊ HỒNG NHUNG (Thí sinh TD )
"THANH XUÂN chính là gặp gỡ với bảy cái tôi :một là tươi sáng, hai là đau buồn, ba là đẹp đẽ, bốn là mạo hiểm, năm là quật cường, sáu là yếu mềm và cái cuối chính là đang trưởng thành " (ST)

 

MSDT 02 : Trần Quang Hải
Câu nói yêu thích nhất : "“Bắt đầu từ nơi bạn đứng. Sử dụng những gì bạn có. Làm những gì bạn có thể” – Arthur Ashe 

 

MSDT10 : HUỲNH THANH PHƯƠNG UYÊN
" Người phụ nữ thành công là khi tự họ xây được một bức tường vững chắc từ chính những viên gạch mà người đời ném vào mình" (ST)

 

MSDT 06 : TRẦN HỮU NHÂN
"Ai ai sống cũng có những ước mơ, những hoài bão và đam mê cháy bỏng mà họ cố gắng sống và theo đuổi trong những năm tháng tuổi trẻ của mình. Tất cả những điều ấy được nuôi dưỡng bằng ngon lửa đam mê cháy bỏng trong lòng. Bạn hãy luôn luôn nhớ rằng những ước mơ của bạn không bao giờ chết chừng nào bạn còn nuôi dưỡng nó bằng niềm đam mê ấy!" (Nhà diễn thuyết Nick Vujicic)

 

MSDT 14 : LÊ THỊ LOAN
TUỔI TRẺ ĐÁNG GIÁ BAO NHIÊU ?
"Không biết bao nhiêu lần tôi nghe những người trẻ quanh mình than buồn, chán, bảo không biết gì để làm. Và rồi không biết làm gì nên ta giết thời giờ với những thú vui nhỏ nhặt, rong chơi cho qua ngày đoạn tháng, ngủ vùi lười biếng hoặc chìm đắm vào yêu đương.

Nhưng khi đã đi qua gần hết thời đôi mươi, ngấp nghé ở ngưỡng ba mươi, nhìn lại tôi mới thấy tiếc nuối. Thấy bây giờ cuộc sống có quá nhiều cơ hội, nhiều điều phải làm, nhiều thứ để học, mà mình lại không có đủ thời gian cho ngần ấy thứ. Nghĩ nếu mà mình biết những điều này khi còn đi học, khi mình còn trẻ tuổi, chắc hẳn cuộc sống của mình sẽ khác, chắc mình sẽ bớt đi nhiều vật vã gian nan.

Ai có trải qua rồi mới hiểu, tuổi trẻ ngắn ngủi biết bao nhiêu. Thời gian một đi là không trở lại. Điều đáng quý nhất mà tuổi trẻ có được là thời gian, nhưng rất nhiều người trẻ không biết làm gì có ích với thời gian của họ. Trên thực tế, có rất nhiều điều để làm, khi người ta còn trẻ...."