Club fair và Gala Chào tân sinh viên 2017: Đầy sắc màu, sôi động và hứng khởi

(Đại học Đông Á) - Bạn là người yêu thích các sự kiện tập thể sôi động và các hoạt động văn hóa văn nghệ? Bạn đang muốn khám phá bản thân và hòa nhập vào môi trường mới để tiếp thêm năng lượng cho công việc học tập trong năm học mới?

Thời gian vừa qua, các bạn tân sinh viên 2017 đến với trường ĐH Đông Á đã có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với các diễn giả nổi tiếng, được học thêm những kỹ năng mới, được tham gia vào hoạt động ngoại khóa thú vị, từ giải bóng đá mini đến chuyến city tour kết nối cực kỳ sôi nổi và nhiều ý nghĩa.

Tiếp nối không khí hào hứng của chuỗi hoạt động nhập học đầu khóa năm nay, chương trình ngày hội các CLB - CLUB FAIR và đêm tiệc - GALA vào ngày 5/9 sắp tới hứa hẹn sẽ là chương trình mang nhiều yếu tố bất ngờ, sôi động và bùng nổ.

Trong những ngày qua, các bạn tân sinh viên đã có dịp thể hiện tài năng qua vòng thi audition Talent show. Với hơn 50 tiết mục đăng ký tham gia, BGK đã phải làm việc rất căng thẳng và đầy công tâm để có thể chọn ra được 27 tiết mục đi tiếp vào vòng 2. Vòng tuyển chọn lần 2 sẽ diễn ra vào ngày 23/8 sắp tới để quyết định 14 tiết mục “chắc suất” với cơ hội được tỏa sáng trên sân khấu lớn tại đêm chung kết GALA.

Ngoài ra, tất cả các lớp của khóa 17 cũng đã tham gia bốc thăm quốc gia để để tham dự cuộc thi thiết kế thời trang APEC. 21 tác phẩm thiết kế đầy sáng tạo, thể hiện cho 21 nền kinh tế thành viên tham dự Hội nghị thượng đỉnh APEC 2017 tại Việt Nam hiện đã được các thành viên của mỗi lớp cùng nhau lên ý tưởng. Đặc biệt, đối với các tân sinh viên khoa kiến trúc, tâm trạng chung được chia sẻ là các bạn rất háo hức với hoạt động này, vì đây sẽ là cơ hội để các bạn thể hiện được thế mạnh và năng khiếu của khoa mình. Như vậy thôi cũng đủ thấy tinh thần đồng đội và sự quyết tâm của các lớp đang rất cao độ.

Chương trình CLUB FAIR vào buổi chiều cũng sẽ diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi, kích ứng cả tinh thần lẫn thị giác của người tham dự như biểu diễn semaphone khai màn, múa truyền thống Nhật Bản, đồng diễn flashmod,… giúp cho tân sinh viên nhanh chóng hòa nhập vào môi trường mới của Đại học Đông Á một cách thân thiện và cởi mở.

Tham dự vào ngày hội này, ngoài được thưởng thức các tiết mục văn nghệ - thời trang và các phần biểu diễn võ cổ truyền đẹp mắt, các bạn còn được trực tiếp tham quan và tham gia vào các hoạt động của các gian hàng, nhận tặng phẩm của các CLB, xem biểu diễn Vovinam, tham gia nhảy flashmod và thả bóng bay… Chính vì thế mà từ nhiều ngày nay, hơn 10 Câu lạc bộ của trường đang ráo riết hoàn thành những khâu cuối cùng của công tác chuẩn bị trước giờ G. Các ý tưởng trang trí gian hàng cũng đã và đang hoàn thiện, các ẩn phẩm đặc biệt từ các CLB cũng đã được chính các sinh viên cũ chuẩn bị rất kỹ càng.

Có thể nói, tất cả các thành viên CLB đang sẵn sàng một tinh thần “cạnh tranh” cao độ, đặc biệt là các anh chị khóa trước đang rất nóng lòng chờ đợi tới chương trình club fair để được đón tiếp, thu nạp thêm các thành viên mới, cũng như thể hiện được màu sắc riêng và sự năng động của câu lạc bộ mình.

Các cá nhân và nhóm sinh viên vẫn đang ráo riết tập luyện hết sức khẩn trương cùng với sự trợ giúp cực kỳ nhiệt tình từ các thầy cô trong trường với quyết tâm cao để giành được cơ hội cuối cùng lọt vào đêm Chung kết. Mặc dù không được đào tạo chuyên nghiệp về nghệ thuật nhưng và thời gian chuẩn bị không còn nhiều nhưng tất cả các yếu tố đó đều không làm giảm đi sự nhiệt huyết của các tài năng trẻ.

Một phần sôi nổi không kém là khu vực chụp ảnh Check-in được thiết kế trẻ trung, trang trí sinh động phù hợp với tinh thần của sinh viên để các bạn có thể thỏa sức “Selfie” và đăng ngay lên facebook cùng hashtag “KhoanhkhacDongA” với cuộc thi ảnh Khoảnh khắc Đông Á.

Và cũng đừng quên, ngày hội club fair chủ đề “Sắc màu APEC” còn có một trò chơi tập thể mang tên Follow your heart, không giới hạn số lượng người tham gia cũng đã sẵn sàng để các bạn thỏa sức khám phá nhé.

Tất cả đã sẵn sàng để chờ đón các bạn. Vậy thì còn chần chừ gì nữa, hãy đến với khuôn viên Đại học Đông Á để nhập cuộc ngay vào chiều ngày 05/9 này!

HÃY CÙNG ĐẾM NGƯỢC TỚI THỜI KHẮC QUAN TRỌNG ĐỂ CÙNG HÒA MÌNH VÀO MỘT NGÀY HỘI CỰC KỲ NÁO NHIỆT VÀ SẮC MÀU NHÉ !!!

Quỳnh Hương - Công Tưởng