CLB tiếng Anh không chuyên: "Điểm hẹn" mới cho sinh viên ĐH Đông Á

(Đại học Đông Á) - Thêm một "điểm hẹn" nữa dành cho tất cả sinh viên Đại học Đông Á yêu thích và trau dồi tiếng Anh giao tiếp với giảng viên bản ngữ vào mỗi 2 tuần/lần.

CLB tiếng Anh không chuyên là hoạt động do khoa Ngoại ngữ ĐH Đông Á khởi xướng và chủ trì, với mong muốn mang đến môi trường giao tiếp tiếng Anh tự nhiên và thân thiện, giúp SV có thể học tập và giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua những hoạt động vừa học vừa chơi.

Thời gian:

• 2 tuần/lần vào các tối Thứ 4 - từ 17h30-19h30
  • Số đầu tiên diễn ra vào tối Thứ 4 ngày 19/10/2016 với chủ đề Vietnamese Women's Day.

Mục tiêu:

• Tăng cường và cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh của sinh viên không chuyên.
  • Tạo môi trường thân thiện và tự nhiên giúp SV giao tiếp bằng tiếng Anh
  • Tạo môi trường gắn kết học tập và giao lưu bằng tiếng Anh

Ngoài ra, SV còn có cơ hội tìm hiểu văn hóa của các nước nói tiếng Anh và được giao tiếp tiếng Anh với GV nước ngoài, GV khoa NN và SV năm 3, năm 4 chuyên Anh.

Thành phần BTC:

• GV nước ngoài: Thầy Christopher (giàu kinh nghiệm tổ chức CLB tiếng Anh tại các nước)
  • GV Khoa Ngoại ngữ
  • CTV là SV năm 3 và năm cuối khối chuyên Anh

_____________________________________

Quyền lợi dành cho SV tham gia CLB:

• SV được cộng điểm vào học phần tiếng Anh đang học
  • SV tham gia năng nổ và có thành tích tốt sẽ được nhận giấy khen và chứng nhận của Khoa Ngoại ngữ

Ngoài ra khi đến với mỗi buổi sinh hoạt của CLB, SV còn có cơ hội "rinh" rất nhiều phần quà xinh xắn từ BTC nữa!

_____________________________________

Như vậy, cùng với các CLB võ thuật, CLB Acoustic, sinh viên Đại học Đông Á còn có thêm một kênh giao lưu, học hỏi nữa là CLB tiếng Anh không chuyên, giúp SV phát triển thêm kỹ năng về ngôn ngữ và giao tiếp.