Công dụng thần kì của Nấm linh chi Ganoderma Lucidum

 Uống nước nấm linh chi mỗi ngày có tác dụng gì, hiệu quả ra sao? Là các vấn đề được dư luận quan tâm.

Nấm linh chi lần đầu tiên được ghi chép trong lịch sử thời Tam Quốc của Đông y Trung Hoa cách đây hơn 2000 năm. Người ta tin rằng, nấm linh chi là sự kết tinh của trời đất, là sự ban tặng cho con người sức mạnh bất tử. Thế nên, xưa kia chỉ vua chúa và các quan trong triều mới được dùng thứ thảo dược quý hiếm này.

Bắt đầu từ năm 1980, nấm linh chi bắt đầu được các nhà khoa học tại Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Hoa Kỳ quan tâm và nghiên cứu. Đặc biệt, thành phần polysaccharides tồn tại trong nhiều loại thảo dược nhưng nấm linh chi lại là thảo dược có chứa thành phần này cao nhất. Polysaccharides được giới thiệu như một hoạt tính sinh học trong tá dược đối với bệnh ung thư.

 

Những thành phần chính tạo nên tác dụng quý của Nấm linh chi

Khoa học đã khẳng định, trong nấm linh chi có tới 5 thành phần chính cùng hơn 200 hoạt chất có lợi giúp cơ thể con người vận hành khéo léo, linh động, thanh lọc cơ thể và kích thích các chuỗi phản ứng sinh hóa, tăng cường hệ miễn dịch.

 

Công dụng của nấm linh chi

Nấm linh chi có tác dụng phòng ngừa ung thư. Khi các phân tử của Polysacchrides được tách ra sẽ có tác dụng thay đổi dịch bạch huyết. Khi đó các tế bào máu trắng được giảm đi giúp ngăn chặn và làm chậm hoạt động của tế bào ung thư.

 

 

Bạn có biết sản phẩm Trà linh chi của Khoa CNTP-SH, ĐH Đông Á?

Sản phẩm Nấm linh chi do Khoa Công nghệ Thực phẩm - Sinh học nuôi cấy trên bã mía đã được Viện Dược liệu Trung ương - Bộ Y tế chứng nhận có hoạt tính hoàn toàn giống nấm linh chi tự nhiên, đặc biệt thành phần kháng ung thư polysaccharide đạt mức 0,7% trên tổng chất khô.


Chứng nhận của Viện Dược liệu Việt Nam trên mẫu nấm do Khoa CNTP-SH trồng

Dựa trên chứng nhận này, Khoa CNTP-SH đã phát triển nghiên cứu thành sản phẩm Trà túi lọc Nấm linh chi UDA với bao bì sang trọng và hình thức bắt mắt. Từ nay người tiêu dùng có cơ hội tiếp cận 1 sản phẩm dược liệu quý với giá cả hoàn toàn hợp lý.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Khoa Công nghệ Thực phẩm - Sinh học

Phòng 309, Đại học Đông Á, 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Đà Nẵng

Hotline: 0901957207