Khoa Thực phẩm thông báo tuyển chọn sinh viên thực hiện các đề tài Nghiên cứu Khoa học cấp Khoa năm học 2021-2022.
Khoa Thực phẩm thông báo tuyển chọn sinh viên thực hiện các đề tài Nghiên cứu Khoa học cấp Khoa năm học 2021-2022:
1.Nghiên cứu sản xuất bánh quy tảo biển tạo hình các cây cầu Đà Nẵng phục vụ du lịch (Ths Hoàng Phúc Hồng Trang, ThS. Nguyễn Thị Việt Hải) - Nhiệm vụ thường xuyên với Sở KHCN Đà Nẵng, đã có kinh phí.
2.Chiết xuất tinh dầu gấc phục vụ nông hộ (TS. Trần Thanh Dũng)
Tinh dầu gấc là thực phẩm chức năng có giá trị lớn trong thực phẩm, dưỡng da làm đẹp (ko phải dầu gấc mà là tinh dầu nhé ), đề tài sẽ chuyển giao công nghệ cho các nông dân.
3. Nước ép bưởi lên men (ThS. Triệu Tuấn Anh)
4. Nghiên cứu chế biến bột rau cho bé ăn dặm từ quy trình trồng rau sạch và công nghệ sấy đột phá (TS. Phan Thu Thảo, ThS. Triệu Tuấn Anh)
Cơ hội di chuyển đến các vùng để nghiên cứu kỹ thuật trồng rau công nghệ cao cũng như tiếp xúc với người làm doanh nghiệp.