Thương mại hóa sản phẩm Nghệ UDA
Tinh bột nghệ nguyên chất, đã tách tinh dầu và các chất cặn bã. Sản phẩm là đề tài khoa học công nghệ trọng điểm cấp Khoa của Khoa CNTP-SH, Đại học Đông Á.
Tinh bột nghệ nguyên chất, đã tách tinh dầu và các chất cặn bã. Sản phẩm là đề tài khoa học công nghệ trọng điểm cấp Khoa của Khoa CNTP-SH, Đại học Đông Á.
Kết quả kiểm nghiệm tại Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng:
- Sản xuất trên quy trình công nghệ và thiết bị tiêu chuẩn, sạch, vô trùng, đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm
- Giữ được màu vàng tự nhiên, loại bỏ nhựa và các phân đoạn tinh dầu sôi thấp, chủ yếu chất chống oxy hóa, chống vi khuẩn đường tiêu hóa và hỗ trợ đường tuần hoàn
- Không vi khuẩn, không nấm mốc
- Hàm lượng Curcumin cao do chọn được giống và công nghệ chế biến tốt, cao hơn so với nghệ tươi
- Độ ẩm và độ tro thấp
- Mùi thơm dễ chịu do loại bỏ được mùi hắc trong đoạn đầu tinh dầu và trong nhựa
- Nguyên chất, không sử dụng các chất pha trộn và các phụ gia thực phẩm
Giá bán 800k/kg, 200k/hũ 250g hoặc 120k/hũ 150g.