Thông Báo Thời Gian Lễ Bảo Vệ Khoá Luận Tốt Nghiệp Sinh Viên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm Khoá 2019 - 2023
Buổi lễ Bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp của SV ngành CNTP được tổ chức làm hai phiên buổi sáng và buổi chiều. Thời gian bảo vệ cụ thể của các nhóm đề tài như bên dưới:
TT
|
Thời gian
|
IDSV
|
HỌ VÀ TÊN SV
|
LỚP
|
TÊN ĐỀ TÀI ĐÁ/KLTN
|
|
|
1
|
8h00 - 8h30
|
48547
|
Trần Anh Nguyên
|
FT19A1A
|
Tối ưu hóa quá trình sản xuất rượu từ cacao Việt Nam
|
|
47521
|
Lưu Văn Tấn
|
FT19A1A
|
|
48100
|
Y Châu
|
FT19A1A
|
|
2
|
8h30 - 9h00
|
50009
|
Nguyễn Hoàng Vũ
|
FT19A1A
|
Nghiên cứu chiết tách pectin từ nha đam và ứng dụng tạo màng bảo quản thực phẩm
|
|
47724
|
Nguyễn Đình Thành
|
FT19A1A
|
|
3
|
9h00 - 9h30
|
46802
|
Dương Thị Thúy Nga
|
FT19A1A
|
Nghiên cứu quy trình sản xuất yaourt - thạch dừa
|
|
46581
|
Nguyễn Thị Phương Trang
|
FT19A1A
|
|
4
|
9h30 - 10h00
|
47493
|
Huỳnh Thị Yến Nhi
|
FT19A1A
|
Nghiên cứu quy trình bảo quản xoài bằng màng bao chitosan - peptides kháng khuẩn
|
|
47412
|
Võ Tường Vi
|
FT19A1A
|
|
5
|
10h00 - 10h30
|
46623
|
Nguyễn Thị Ngọc Trinh
|
FT19A1A
|
Nghiên cứu sản xuất trà đinh lăng từ giống đinh lăng lá nhỏ
|
|
46514
|
Lê Thị Kim Tuyến
|
FT19A1A
|
|
6
|
10h30 - 11h00
|
46508
|
Nguyễn Văn Tài
|
FT19A1A
|
Phòng trừ sâu bệnh hại trên cây lạc bằng các chế phẩm sinh học và chế biến bơ đậu phụng chất lượng cao
|
|
46546
|
Nguyễn Hữu Nguyên
|
FT19A1A
|
|
7
|
11h00 - 11h30
|
46862
|
Trương Thu Hiền
|
FT19A1A
|
Nghiên cứu chế biến rượu côgnac từ nho Ninh Thuận
|
|
47909
|
Nguyễn Thị Hồng Nhung
|
FT19A1A
|
|
46591
|
Trần Tiến Đạt
|
FT19A1A
|
|
46583
|
Trần Văn Vương
|
FT19A1A
|
|
8
|
13h30 - 14h00
|
49077
|
Ngô Văn Tiến
|
FT19A1A
|
Nghiên cứu sản xuất nước uống probiotic từ khoai mỡ
|
|
47609
|
Nguyễn Thiện Nam
|
FT19A1A
|
|
34099
|
Phạm Thị Tình
|
FT19A1A
|
|
9
|
14h00 - 14h30
|
50073
|
Diệp Thị Minh Ngàn
|
FT19A1A
|
Nghiên cứu kỹ thuật trồng và ứng dụng tạo màu mứt dừa của lá cẩm tím
|
|
49982
|
Đặng Bảo Ngọc
|
FT19A1A
|
|
10
|
14h30 - 15h00
|
47408
|
Nguyễn Quốc Khánh
|
FT19A1A
|
Nghiên cứu kỹ thuật trồng và ứng dụng tạo màu sợi phở của lá cẩm tím
|
|
48409
|
Huỳnh Ngọc Bình
|
FT19A1A
|
|
11
|
15h00 - 15h30
|
47190
|
Lê Thị Hồng Hoa
|
FT19A1A
|
Nghiên cứu chiết suất pectin từ vỏ bưởi da xanh và ứng dụng tạo màng bảo quản thực phẩm
|
|
46889
|
Nguyễn Thị Yến Nhi
|
FT19A1A
|
|
12
|
15h30 - 16h00
|
49179
|
Trần Thị Cẩm Hà
|
FT19A1A
|
Nghiên cứu chiết suất pectin từ vỏ bưởi năm roi và ứng dụng tạo màng bảo quản thực phẩm
|
|
48359
|
Trần Mỹ Hoàng
|
FT19A1A
|
|
13
|
16h00 - 16h30
|
49415
|
Nguyễn Hoài Phương
|
FT19A1A
|
Nghiên cứu chiết suất pectin từ vỏ cam sành và ứng dụng tạo màng bảo quản thực phẩm
|
|
14
|
16h30 - 17h00
|
47056
|
Nguyễn Thị Quyên
|
FT19A1A
|
Nghiên cứu chiết suất pectin từ vỏ trái thanh long và ứng dụng tạo màng bảo quản thực phẩm
|
|
15
|
17h00 - 17h30
|
47621
|
Nguyễn Công Hậu
|
FT19A1A
|
Nghiên cứu chiết suất pectin từ vỏ chuối và ứng dụng tạo màng bảo quản thực phẩm
|
|
Thông báo: Các bạn SV đến sớm, trước khi phiên báo cáo bắt đầu khoảng 15 phút để chạy thử file báo cáo.
Phần bảo vệ khoá luận của mỗi SV sẽ diễn ra không dài hơn 30 phút, gồm 3 phần nhỏ:
- Phần thuyết trình (10-15 phút),
- Phần đọc nhận xét của giáo viên duyệt (5 phút)
- Phần trả lời các câu hỏi của hội đồng (5-10 phút).
Trang phục dự lễ: Nữ mặc áo dài, nam mặc áo sơ mi trắng và quần âu màu sẫm.