Thông Báo Thời Gian Lễ Bảo Vệ Khoá Luận Tốt Nghiệp Sinh Viên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm Khoá 2019 - 2023

Buổi lễ Bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp của SV ngành CNTP được tổ chức làm hai phiên buổi sáng và buổi chiều. Thời gian bảo vệ cụ thể của các nhóm đề tài như bên dưới:

TT

Thời gian

IDSV

HỌ VÀ TÊN SV

LỚP

TÊN ĐỀ TÀI ĐÁ/KLTN

 
 

1

8h00 - 8h30

48547

Trần Anh Nguyên

FT19A1A

Tối ưu hóa quá trình sản xuất rượu từ cacao Việt Nam

 

47521

Lưu Văn Tấn

FT19A1A

 

48100

Y Châu

FT19A1A

 

2

8h30 - 9h00

50009

Nguyễn Hoàng Vũ

FT19A1A

Nghiên cứu chiết tách pectin từ nha đam và ứng dụng tạo màng bảo quản thực phẩm

 

47724

Nguyễn Đình Thành

FT19A1A

 

3

9h00 - 9h30

46802

Dương Thị Thúy Nga

FT19A1A

Nghiên cứu quy trình sản xuất yaourt - thạch dừa

 

46581

Nguyễn Thị Phương Trang

FT19A1A

 

4

9h30 - 10h00

47493

Huỳnh Thị Yến Nhi

FT19A1A

Nghiên cứu quy trình bảo quản xoài bằng màng bao chitosan - peptides kháng khuẩn

 

47412

Võ Tường Vi

FT19A1A

 

5

10h00 - 10h30

46623

Nguyễn Thị Ngọc Trinh

FT19A1A

Nghiên cứu sản xuất trà đinh lăng từ giống đinh lăng lá nhỏ

 

46514

Lê Thị Kim Tuyến

FT19A1A

 

6

10h30 - 11h00

46508

Nguyễn Văn Tài

FT19A1A

Phòng trừ sâu bệnh hại trên cây lạc bằng các chế phẩm sinh học và chế biến bơ đậu phụng chất lượng cao

 

46546

Nguyễn Hữu Nguyên

FT19A1A

 

7

11h00 - 11h30

46862

Trương Thu Hiền

FT19A1A

Nghiên cứu chế biến rượu côgnac từ nho Ninh Thuận

 

47909

Nguyễn Thị Hồng Nhung

FT19A1A

 

46591

Trần Tiến Đạt

FT19A1A

 

46583

Trần Văn Vương

FT19A1A

 

8

13h30 - 14h00

49077

Ngô Văn Tiến

FT19A1A

Nghiên cứu sản xuất nước uống probiotic từ khoai mỡ

 

47609

Nguyễn Thiện Nam

FT19A1A

 

34099

Phạm Thị Tình

FT19A1A

 

9

14h00 - 14h30

50073

Diệp Thị Minh Ngàn

FT19A1A

Nghiên cứu kỹ thuật trồng và ứng dụng tạo màu mứt dừa của lá cẩm tím

 

49982

Đặng Bảo Ngọc

FT19A1A

 

10

14h30 - 15h00

47408

Nguyễn Quốc Khánh

FT19A1A

Nghiên cứu kỹ thuật trồng và ứng dụng tạo màu sợi phở của lá cẩm tím

 

48409

Huỳnh Ngọc Bình

FT19A1A

 

11

15h00 - 15h30

47190

Lê Thị Hồng Hoa

FT19A1A

Nghiên cứu chiết suất pectin từ vỏ bưởi da xanh và ứng dụng tạo màng bảo quản thực phẩm

 

46889

Nguyễn Thị Yến Nhi

FT19A1A

 

12

15h30 - 16h00

49179

Trần Thị Cẩm Hà

FT19A1A

Nghiên cứu chiết suất pectin từ vỏ bưởi năm roi và ứng dụng tạo màng bảo quản thực phẩm

 

48359

Trần Mỹ Hoàng

FT19A1A

 

13

16h00 - 16h30

49415

Nguyễn Hoài Phương

FT19A1A

Nghiên cứu chiết suất pectin từ vỏ cam sành và ứng dụng tạo màng bảo quản thực phẩm

 

14

16h30 - 17h00

47056

Nguyễn Thị Quyên

FT19A1A

Nghiên cứu chiết suất pectin từ vỏ trái thanh long và ứng dụng tạo màng bảo quản thực phẩm

 

15

17h00 - 17h30

47621

Nguyễn Công Hậu

FT19A1A

Nghiên cứu chiết suất pectin từ vỏ chuối và ứng dụng tạo màng bảo quản thực phẩm

 

 

Thông báo: Các bạn SV đến sớm, trước khi phiên báo cáo bắt đầu khoảng 15 phút để chạy thử file báo cáo. 

Phần bảo vệ khoá luận của mỗi SV sẽ diễn ra không dài hơn 30 phút, gồm 3 phần nhỏ:

  • Phần thuyết trình (10-15 phút),
  • Phần đọc nhận xét của giáo viên duyệt (5 phút)
  • Phần trả lời các câu hỏi của hội đồng (5-10 phút).

Trang phục dự lễ: Nữ mặc áo dài, nam mặc áo sơ mi trắng và quần âu màu sẫm.