Vào ngày 12/9/2018, Khoa CNTP-SH cùng với 25 tân sinh viên lớp FT18A1.1 đã tham quan công ty CP Acecook Việt Nam chi nhánh Đà Nẵng để tiếp cận dây chuyền sản xuất tiên tiến từ Nhật Bản.
Được thành lập vào ngày 15/12/1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995, sau nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã không ngừng phát triển lớn mạnh trở thành công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên cung cấp các sản phẩm ăn liền có chất lượng và dinh dưỡng cao.
Tập thể SV FT18A1.1 trong màu áo Đông Á nhận được sự tiếp đón nồng nhiệt từ Công ty Acecook
Tại Đà Nẵng, Chi Nhánh công ty nằm tại Lô D3, đường số 10, KCN Hoà Khánh, Q.Liên Chiểu, Tp Đà Nẵng.
Các sản phẩm của công ty rất đa dạng, một số được xuất khẩu ra nước ngoài
Các sinh viên được anh Võ Thành Nam giới thiệu về lịch sử mỳ ăn liền cũng như các cột mốc lịch sử quan trọng của công nghệ sản xuất mỳ ăn liền Acecook trên giới.
Sau đó, các em được kỹ sư của xưởng chế biến là anh Hòa và anh Việt hướng dẫn cụ thể về quy trình công nghệ sản xuất mỳ ăn liền tiêu chuẩn Nhật Bản. Nắm bắt được quy trình công nghệ qua hình ảnh, các em tiếp tục tiếp cận với dây chuyền sản xuất thực tiễn tại nhà máy khi tham quan xưởng sản xuất: