Tàu Hải quân Hoa Kỳ đến thăm trường và giao lưu thể thao với sinh viên ĐH Đông Á

(Đại học Đông Á) - Chiều 29/9, thủy thủ đoàn Tàu Hải quân USS John S. McCain (Hoa Kỳ) đã có chuyến thăm trường và giao lưu thể thao sôi nổi cùng sinh viên Đại học Đông Á.

Phát biểu tại chương trình giao lưu, ThS. Lương Minh Sâm - Phó Hiệu trưởng Đại học Đông Á nhấn mạnh: "Chiến thắng lớn nhất chính là chiến thắng của tình hữu nghị tuyệt vời giữa sinh viên - thanh niên hai nước, thể hiện qua các hoạt động giao lưu văn hóa và tinh thần thể thao cao thượng mà hai đội bóng đá và cầu lông sẽ thể hiện hôm nay".

Chuyến thăm và giao lưu thể thao với sinh viên Đại học Đông Á nằm trong khuôn khổ chuyến thăm hữu nghị thành phố Đà Nẵng từ 28/9 - 1/10 của tàu hải quân USS John S. McCain.

Đây cũng là một trong những hoạt động giao lưu văn hóa - trao đổi sinh viên quốc tế thường xuyên của Đại học Đông Á.

Dưới đây là một số hình ảnh về chương trình:

Nhiều pha lên bóng hấp dẫn

Những pha ghi bàn đẹp mắt của cả 2 phía

Khán giả cổ vũ nhiệt tình cho cả 2 đội

Giao lưu cầu lông đôi nam và đôi nam - nữ

Khoảnh khắc lưu niệm của 2 đội bóng

Các bạn sinh viên Đại học Đông Á hào hứng giới thiệu về các tiện ích học tập tại trường cho các thủy thủ tàu USS