Sinh Viên Ngành Công Nghệ Thực Phẩm Tham Gia Phỏng Vấn Tìm Việc Trong Ngày Hội Việc Làm

Trong ngày 12/4/2024, Trường Đại học Đông Á tổ chức Ngày hội việc làm 2024 với hơn 70 doanh nghiệp tham gia ký kết hợp tác và phỏng vấn tuyển dụng sinh viên. Đây là chương trình thường niên lần thứ 16 được tổ chức ngay trước thềm Lễ tốt nghiệp, Ngày hội việc làm 2024 Đại học Đông Á có sự tham dự của lãnh đạo Sở Lao động Thương binh và xã hội Đà Nẵng, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa, Hội Doanh nghiệp Hải Châu, Hiệp hội doanh nghiệp phần mềm TP. Đà Nẵng, đại diện các doanh nghiệp trong nước, doanh nghiệp FDI khu vực miền Trung và đông đảo ứng viên là sinh viên của nhà trường.

Tham gia sự kiện, có nhiều bạn SV ngành Công nghệ thực phẩm đã đến ứng tuyển với sự chuẩn bị CV cá nhân, trang phục và phong thái tự tin, chỉnh chu. Các học phần trong CTĐT như Kỹ năng tìm việc, Kỹ năng giao tiếp thuyết trình đã hỗ trợ SV rất nhiều trong việc chuẩn bị hành trang cho phỏng vấn , xin việc.