Sinh viên ngành CNTP tham gia "Ngày hội bền vững"

Vừa qua vào ngày 29/03/2015, Tổ chức Get Green Việt Nam đã tổ chức chương trình “Ngày hội bền vững” tại Đà Nẵng. Đây là một trong chuỗi sự kiện kết nối các cá nhân, tổ chức đã tham gia vào tập huấn Tiêu dùng bền vững từ tháng 10/2014 đến tháng 01/2015.

Chuỗi sự kiện đánh dấu mốc hoàn thành mục tiêu đào tạo 1000 “Hạt giống Thay đổi” hướng tới phong cách sống và làm việc bền vững tại Việt Nam và mang ý nghĩa quan trọng đối với nỗ lực của Liên minh châu Âu và chương trình SWITCH – Asia trong việc hỗ trợ Việt Nam trên lộ trình phát triển bền vững.

Tại sự kiện này, các Hạt giống Thay đổi xuất sắc đã chia sẻ những thay đổi tích cực của bản thân hướng tới Tiêu dùng bền vững và sức lan tỏa tới cộng đồng sau khi hoàn thành tập huấn. Trong dịp này, nhóm sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm và khoa Xã hội & nhân văn – Đại học Đông Á đã tham gia chương trình tập huấn của Get Green có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm với các nhóm sinh viên, nhân viên văn phòng và cộng đồng khác cùng tham gia dự án trong địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Qua chia sẻ của các thành viên tham dự và được tham gia vào các hoạt động ý nghĩa, bổ ích của ngày hội, sinh viên trường Đại học Đông Á càng ý thức nhiều hơn nữa trong việc thay đổi hành vi sống, học tập và làm việc thông minh hơn và thân thiện với môi trường hơn. Với mong muốn trở thành những “Hạt giống thay đổi” tích cực nhất và lan tỏa đến những người xung quanh, sinh viên trường Đại học Đông Á sẽ tiếp tục thuyết phục, thay đổi những người thân, bạn bè, đồng nghiệp để cùng hình thành cộng đồng tiêu dùng bền vững.