Sinh Viên Khoa Thực Phẩm Với Nghĩa Cử Đẹp Trong Dịp Tết Trung Thu 2023

Đêm 28/09/2023 vừa qua, sinh viên khoa Thực Phẩm cùng BCH LCĐ Khối Sức Khoẻ và Quý lãnh đạo Khoa đã đến thăm hỏi, giao lưu và trao những phần quà trung thu cho các em nhỏ tại Trung Tâm Nuôi Dạy Trẻ Em Mồ Cô Hoa Mai Thành Phố Đà Nẵng.

Đây là một trong những hoạt động cộng đồng đẹp, ý nghĩa của sinh viên Khoa Thực Phẩm. San sẻ tình yêu thương với mọi người, đặc biệt với các em nhỏ có hoàn cảnh khác biệt là một nghĩa cử cao đẹp. Các bạn sinh viên tự tay chuẩn bị và gói những phần quà ấm cúng cho các em. Cùng với các nhóm thiện nguyện khác, sinh viên khoa Thực Phẩm đã góp phần làm cho đêm hội "Trung thu cho em" tại Trung Tâm Nuôi Dạy Trẻ Em Mồ Cô Hoa Mai Thành Phố Đà Nẵng thêm vui nhộn và sôi động.
Xin gửi lời CẢM ƠN chân thành đến các nhà hảo tâm đã tài trợ và đồng hành cùng Sinh viên khoa Thực Phẩm trong hoạt động ý nghĩa này.