Sinh viên ĐH Đông Á góp mặt tại chung kết Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016

(Đại học Đông Á) - Trải qua vòng bán kết cuộc thi Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016, 10 gương mặt đầu tiên khu vực miền Trung - Tây Nguyên lọt vào chung kết của cuộc thi, trong đó có 1 sinh viên đến từ Đại học Đông Á.

Cô sinh viên Đỗ Thị Huyền (20 tuổi), đến từ Đại học Đông Á cơ sở Đắk Lắk đã vinh dự góp mặt trong sân chơi này cùng sinh viên cả nước. Đây là lần đầu tiên 9X tham gia cuộc thi lớn nên bạn được gia đình ủng hộ và động viên rất nhiều.

“Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016” - VMU 2016 - là cuộc thi sắc đẹp thường niên dành cho nữ sinh viên Việt Nam với quy mô toàn quốc, do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phối hợp cùng nhiều đơn vị khác tổ chức.

Ngày 13/11 vừa qua, 10 gương mặt xuất sắc khu vực miền Trung - Tây Nguyên đã lộ diện và chính thức có mặt trong đêm chung kết cuộc thi diễn ra vào tháng 12 tới tại TP.HCM.