Quản đốc nhà máy thực phẩm

Tập đoàn thực phẩm Trâu Ngon (Công ty TNHH dịch vụ Trâu Ngon)TẬP ĐOÀN THỰC PHẨM TRÂU NGON (CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRÂU NGON) Địa điểmLô CC01, Khu đô thị mới An Hưng, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội Thông tin công ty Người liên hệ: Ms. Hạnh Qui mô công ty: 500-999 Website: www.traungonquan.vn

PHÚC LỢI

  • Chế độ bảo hiểm
  • Phụ cấp
  • Chế độ thưởng
  • Chăm sóc sức khỏe
  • Đào tạo
  • Tăng lương
  • Nghỉ phép năm

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

  • Phối hợp với các bộ phận liên quan xây dựng quy trình sản xuất, quy trình quản lý chất lượng sản phẩm, cải tiến công nghệ sản xuất
  • Căn cứ kế hoạch tổng thể được giao, lập kế hoạch sản xuất, tổ chức, quản lý và điều hành, kiểm soát chặt chẽ, hiệu quả toàn bộ hoạt động sản xuất tại nhà máy đảm bảo được sản lượng và tiến độ sản xuất theo đúng kế hoạch
  • Triển khai kế hoạch sản xuất, Tổ chức phân công công việc hàng ngày cho công nhân trong ca sản xuất.
  • Cân đối năng lực sản xuất giữa các nhóm, chủ động đề xuất các giải pháp tăng hiệu quả sản xuất.
  • Đánh giá, đào tạo huấn luyện nâng cao năng lực nhân viên nhà máy
  • Thiết lập và duy trì môi trường làm việc vệ sinh, an toàn lao động cho toàn bộ công nhân viên nhà máy
  • Chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ máy móc, thiết bị, nguyên liệu, hàng hóa thành phẩm, bán thành phẩm… thuộc nhà máy
  • Thường xuyên kiểm tra tình hình hoạt động của các máy móc, thiết bị và kịp thời phát hiện những hư hỏng, báo cho bộ phận liên quan xử lý hoặc đề xuất thay thế để không làm ảnh hưởng nhiều đến tiến độ sản xuất.
  • Đảm bảo nguyên liệu, hàng hóa được sắp xếp đúng nơi quy định, không bị hư hỏng.
  • Tổng hợp các báo cáo về nhu cầu vật tư sản xuất hàng tuần theo quy định
  • Tổng hợp báo cáo về sản lượng, tiến độ và tình hình tiêu hao vật tư sản xuất hàng ngày, hàng tuần theo quy định
  • Phối hợp và hỗ trợ các bộ phận khác khi cần thiết nhằm đảm bảo kết quả chung
  • Giải quyết các vấn đề phát sinh và xử lý sự cố tại nhà máy
  • Các công việc khác theo yêu cầu của Ban Giám đốc

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

  • Tốt nghiệp Đại học trở lên các ngành liên quan đến thực phẩm
  • Nam, nữ 28 đến 38 tuổi, có sức khỏe Tốt
  • Có kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương tại các công ty sản xuất, ưu tiên
  • ứng viên đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến thực phẩm
  • Kỹ năng:

+ Kỹ năng quản lý nhân sự, giao tiếp, giải quyết vấn đề, phân tích và hoạch

định và kỹ năng ra quyết định.

+ Sử dụng thành thạo tin học văn phòng

+ Trung thực, thẳng thắn và chịu được áp lực công việc.

QUYỀN LỢI ỨNG VIÊN:

  • Lương cơ bản: 10 - 15 triệu (thỏa thuận theo năng lực)
  • Thưởng nóng, thưởng KPI
  • Thưởng 6 ngày Quốc lễ
  • Xét tăng lương 2 lần/năm
  • Thưởng lương tháng 13
  • Đóng BHXH, BHYT
  • Đi nghỉ mát, nghỉ phép (không đi quy sang tiền mặt)
  • Phụ cấp vị trí: 500.000 – 1.000.000 đ/tháng
  • Ăn trưa: 25.000đ/bữa

THÔNG TIN KHÁC

  • Bằng cấp: Đại học
  • Độ tuổi: 28 - 38
Từ khóa