Lễ kỷ niệm 33 Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2015

Sáng 19/11, Trường ĐH Đông Á long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015); ghi nhận những cống hiến của Thầy cô trong công tác giảng dạy và tôn vinh người Thầy - những “kiến trúc sư” trong sự nghiệp trồng người.

3 tiết mục hát - múa khởi đầu chương trình là những tiết mục xuất sắc được công diễn vào đêm chung kết cuộc thi “Sinh viên ĐH Đông Á tài năng - thanh lịch” tối hôm trước, cũng là “thay lời muốn nói” của tập thể sinh viên ĐH Đông Á dâng tặng những “người thầy lặng lẽ đi về sớm khuya” lời tri ân chân thành; cảm ơn hành trang kiến thức thầy cô mang đến cho học trò, cảm ơn những tận tụy, sẻ chia chân thành trong cuộc sống,….

Sôi nổi với bài hát "Bay lên cánh hoa Anh Đào"

Đặc biệt trong dịp này, Hiệu trưởng nhà trường GS.TSKH đã gửi đến toàn bộ thầy cô, cán bộ giảng viên nhà trường lời chúc 20/11 bằng 7 thứ tiếng.  Lời chúc 7 thứ tiếng  của thầy Hoàng với sự tham gia của các giảng viên được đào tạo từ nước ngoài về, tượng trưng cho bảy quốc gia trên thế giới gồm: Mỹ, Pháp, Nga,  Nhật, Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan đã khiến cho phần chúc mừng 20/11 trở nên màu sắc và phong phú.

Thú vị với phần Lời chào và chúc mừng 20-11 đến từ 7 quốc gia

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Thị Anh Đào – Chủ tịch HĐQT ĐH Đông Á chia sẻ những niềm vui chung của nhà trường giữa 2 mùa Hiến chương, bao gồm đổi mới công tác giảng dạy, nghiên cứu khoa học, đẩy mạnh hợp tác quốc tế và hợp tác doanh nghiệp, các sân chơi trí tuệ và CLB nghề nghiệp sinh viên, những hoạt động đóng góp đầy trách nhiệm với cộng đồng, đặc biệt là kết quả chiếm lĩnh tri thức về chuyên môn nghề nghiệp gắn với thực tiễn doanh nghiệp, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh để sẵn sàng hội nhập và việc làm sinh viên.

Cũng trong buổi lễ, niềm vui như được nhân đôi khi nhà trường và các tập thể, cá nhân được trao tặng nhiều phần thưởng và danh hiệu cao quý. Đặc biệt, Khoa CNTP-SH năm nay đã nhận quyết định tuyên dương, khen thưởng của Nhà trường với danh hiệu: “Khoa có nhiều nỗ lực trong hoạt động công tác doanh nghiệp” năm học 2014-2015, cho thấy đánh giá cao của nhà trường với sự  nỗ lực của các cán bộ, giảng viên khoa trong công tác hợp tác doanh nghiệp, tiến lên phát triển chương tình đào tạo theo hướng thực nghiệm- thực hành.

Các khoa vui mừng đón nhận danh hiệu, khen thưởng từ Nhà trường

Qua 33 mùa Hiến chương, những người lái đò tận tụy vẫn vun đắp bao mầm tài năng cho đất nước, để rồi niềm hạnh phúc nhất chính là nhìn thấy học trò của mình trưởng thành, cống hiến cho xã hội. Xin kính chúc các thầy cô toàn trường đại học Đông Á nói chung và thầy cô khoa CNTP-SH nói riêng, ngày càng có nhiều niềm hạnh phúc trong sự nghiệp trồng người!