Lãnh đạo Nhà trường và Khoa Công nghệ thực phẩm thăm sinh viên học quân sự tại Trường Quân Sự Quân Khu V, Đà Nẵng

Ngày 24/9 Lãnh Đạo nhà trường và– Khoa Công nghệ thực phẩm - Sinh học đã tới thăm, gặp mặt các em tân sinh viên của khoa, hiện đang học quân sự tại Trường Quân Sự Quân Khu V, Hòa Cầm Đà Nẵng.

Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ, ấm áp và đầy ắp tình cảm thầy trò. Thầy cô hiểu rằng, đối với các bạn tân sinh viên, đây là lần đầu tiên xa nhà nên chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn, bỡ ngỡ.

GS.TSKH Lê Văn Hoàng – Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ sự quan tâm, đồng cảm và động viên các em hãy cố gắng hoàn thành tốt kỳ học quân sự, bởi đây sẽ là cơ hội để các em trưởng thành hơn, có thêm kiến thức về chính trị, quân sự.

Thầy hiệu trưởng trực tiếp trả lời những câu hỏi, thắc mắc của các bạn sinh viên Khoa Công nghệ thực phẩm - Sinh học

Không chỉ vậy, trong buổi gặp mặt này các em còn được phổ biến kế hoạch học tập sắp tới cũng như được nói lên những tâm tư, nguyện vong, thắc mắc của mình đối với ngành học và nhà trường.

PGS.TS. Trần Thị Xô – trưởng khoa Công nghệ thực phẩm – Sinh học đã dặn dò các em cứ yên tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ, khoa luôn chào đón các em và chắc chắn trước khi bắt đầu học kì chính thức, các em sẽ có buổi giao lưu với các anh chị khóa trên, tìm hiểu kĩ hơn chương trình đào tạo và modul ngành học.

PGS.TS Trần Thị Xô - Trưởng khoa Công nghệ thực phẩm - Sinh học và giáo viên chủ nhiệm lớp TP15A1 ThS. Nguyễn Thị Hoàng Tâm chia sẻ và dặn dò đôi điều với các em.

Gặp lại các em sinh viên sau hơn 2 tuần tập quân sự, giáo viên chủ nhiệm lớp, ThS. Nguyễn Thị Hoàng Tâm đã không giấu nổi niềm vui. Những cái nắm tay, những ánh mắt, nụ cười đã cho thấy bao tình cảm mà cô trò dành cho nhau. Gần 30 bạn sinh viên đến từ khắp các tỉnh thành khác nhau, qua 2 tuần đã trở nên thân thiết, đoàn kết và gắn bó.

Cây văn nghệ của lớp thay mặt các bạn gửi lời cảm ơn tới thầy cô.

Sau những chia sẻ, dặn dò của thầy cô, bạn Hợp đã thay mặt cả lớp nói lời cảm ơn và gửi tặng thầy cô cùng các bạn bài hát. Buổi gặp mặt đã kết thúc trong không khí vui vẻ và những tràng pháo tày dài không dứt. Chúc các em học tập và rèn luyện tốt, chuẩn bị cho một chặng đường mới đang chờ phía trước!