Kỹ sư công nghệ thực phẩm làm việc tại KCN Trảng Nhật 1 - Điện Bàn Quảng Nam

Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam tự hào là đơn vị hàng đầu trong cung cấp hệ thống dây chuyền và thiết bị cho ngành công nông nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi không chỉ mang đến các sản phẩm chất lượng cao mà còn cung cấp những giải pháp tổng thể, tiên tiến cho mọi khách hàng trên toàn cầu. Với tầm nhìn chiến lược và cam kết bền vững, Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam là nhà tiên phong trong nghiên cứu, sản xuất và ứng dụng công nghệ sạch. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến các giải pháp công nghệ xanh, góp phần thúc đẩy nền công nghiệp năng lượng tái tạo tại Việt Nam và trên thế giới. Hiện nay, công ty Kỹ Nghệ Xanh Việt Nam đang tuyển vị trí Kỹ sư công nghệ thực phẩm làm việc tại KCN Trảng Nhật 1 - Điện Bàn Quảng Nam

Mô tả công việc

- Phụ trách mảng công nghệ thực phẩm. Chủ đạo là các công nghệ sấy.
- Nghiên cứu các loại thực phẩm được sản xuất, chế biến và bảo quản dựa trên các thiết bị mà công ty đang sản xuất và cung cấp.
- Thực nghiệm chế biến, đánh giá và đóng gói quy trình công nghệ.
- Tìm kiếm và tư vấn khách hàng thực hiện hợp đồng chuyển giao công nghệ.
- Chuẩn bị các hồ sơ thầu cho các dự án chuyển giao công nghệ.
- Soạn thảo và đào tạo nhân lực cho các dự án nhà máy chế biến.
- Hoàn thành các thủ tục/tiêu chuẩn cần thiết trong việc chuyển giao công nghệ nhà máy chế biến.
- Đào tạo nhân sự thực hiện dự án đáp ứng các tiêu chuẩn của công trình.
- Đề xuất phương án nhằm phát triển các dòng sản phẩm mới theo nhu cầu thị trường.
- Tham gia các đề tài nghiên cứu và chuyển giao công nghệ về lĩnh vực phụ trách.
- Thực hiện các báo cáo, thống kê và đánh giá về hiệu quả nghiên cứu và chuyển giao công nghệ.

Yêu cầu công việc

1. Trình độ học vấn/chuyên môn: Tốt nghiệp Đại học trở lên ngành công nghệ thực phẩm/sinh hóa.
2. Năng lực / kỹ năng:
- Kỹ năng lập kế hoạch, sắp xếp và báo cáo công việc.
- Kỹ năng giao tiếp.
- Kỹ năng đàm phán.
- Kỹ năng xử lý tình huống.
3. Kinh nghiệm: 03 năm trở lên ở vị trí tương đương.
4. Giới tính/Độ tuổi/Sức khỏe: Nam/Nữ, độ tuổi từ 25 – 35, có sức khỏe tốt.
5. Trình độ ngoại ngữ / tin học: Anh Văn cơ bản và vi tính văn phòng thành thạo
6. Các yêu cầu khác:
- Có phẩm chất đạo đức tốt, trung thực, chăm chỉ, cẩn thận.
- Có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
- Khả năng làm việc nhóm và tinh thần tập thể cao.
- Đam mê với ngành nghề chế biến thực phẩm.

Quyền lợi được hưởng

- Được chủ động thực hiện việc nghiên cứu sản phẩm, đào tạo công nghệ.
- Thu nhập: Lương thỏa thuận + thưởng hiệu quả dự án.
- 12 ngày phép/năm, thưởng lễ, tết...
- Được tham gia vào các hoạt động của công ty: Thể thao, du lịch.
- Được hưởng các quyền lợi về BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.