KHOA THỰC PHẨM CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, CBGV và sinh khoa Thực Phẩm đã tích cự tham gia nhiều hoạt động sôi nổi chào mừng sự kiện này. Trong đó, thầy cô đã đăng ký và tham dự giải đá bóng và cầu lông do Công Đoàn Trường ĐH Đông Á tổ chức. Sinh viên các khoá của ngành Công nghệ thực phẩm, Dinh dưỡng và Nông nghiệp cũng tích cực tham gia thi đấu giải bóng đá và bóng rổ. Bên cạnh đó, tại chương trình giao lưu văn nghệ, khoa Thực Phẩm đã đóng góp bộ trang phục làm từ vật liệu tái chế mang giá trị cốt lõi là từ gieo trồng, chăm sóc, thu hái, chế biến đến bàn ăn đảm bảo tiêu chí: sạch, ngon, bổ dưỡng và an toàn. Đồng thời, THẦY & TRÒ Trường ĐH Đông Á trân trọng đón nhận Chứng Nhận Kiểm Định Chất Lượng Cơ Sở Giáo Dục (Chu kỳ II), đây là một sự kiện đặc biệt được hân hoan diễn ra vào đúng ngày 20/11.

Lãnh đạo khoa Thực Phẩm kính gửi lời chúc ý nghĩa nhất, chúc giàu sức khoẻ và niềm vui đến quý thầy cô giáo, quý anh chị đang công tác trong ngành Giáo Dục. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các em sinh viên, học viên đã dành tặng những lẵng hoa, những món quà ngọt ngào đến tập thể thầy cô khoa Thực Phẩm. Chúc các em luôn vững tin, nỗ lực hết sức mình trên con đường học tập.