Khoa CNTP-SH tham quan nhà máy Acecook Việt Nam

Ngày 6/3/2018 vừa qua, tập thể sinh viên khóa 2017 và 2014 đã có cơ hội trải nghiệm quy trình sản xuất mì ăn liền hiện đại của Nhật Bản tại Chi nhánh Công ty CP Acecook Việt Nam tại Đà Nẵng. Dưới sự hỗ trợ của các anh chị kỹ sư và chuyên gia của nhà máy, các em sinh viên đã có một chuyến hành trình đầy ý nghĩa từ tìm hiểu lịch sử của mì ăn liền và nhà máy Acecook đến tận mắt tiếp xúc với dây chuyền sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

Lãnh đạo Khoa CNTP-SH tặng sản phẩm Trà linh chi UDA cho đại diện Acecook

Được thành lập vào ngày 15/12/1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995, sau nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã không ngừng phát triển lớn mạnh trở thành công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên cung cấp các sản phẩm ăn liền có chất lượng và dinh dưỡng cao.

 

Chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo Acecook

Với mục tiêu trở thành tập đoàn thực phẩm hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn xa ra thế giới, Acecook Việt Nam cam kết trong tương lai sẽ tiếp tục nghiên cứu và đưa ra thị trường những sản phẩm đa dạng với chất lượng cao hơn, ngon hơn, tạo ra một nét văn hóa ẩm thực phong phú đáp ứng nhu cầu ẩm thực ngày càng cao của khách hàng và góp phần phát triển ngành thực phẩm tại Việt Nam.

Xếp hàng tham quan dây chuyền sản xuất

Quy trình sản xuất của Acecook tuân theo nguyên tắc "Tạo ra những bữa ăn chuẩn chất lượng Nhật Bản". Đến với tour tham quan nhà máy sản xuất mì ăn liền, sinh viên không chỉ được tận mắt chứng kiến dây chuyền sản xuất mì ly hiện đại với tốc độ 420 ly mì / phút, mà còn tìm hiểu về cách thức quản lý giúp Acecook Việt Nam đem lại những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Kỹ sư Trung Việt hướng dẫn quy trình nhào trộn tạo vắt mì

Chuyến tham quan thực tế nhà máy chưa đầy 3 tiếng đồng hồ đã giải toả những lo lắng về mì ăn liền, giúp sinh viên thật sự an tâm khi sử dụng. Thú vị hơn hết, sinh viên đã được thưởng thức những sản phẩm thơm ngon, nóng hổi ngay tại nhà máy và mua những sản phẩm của Acecook Việt Nam để đem về làm quà cho gia đình, người thân.

Mô hình sản xuất mini giúp sinh viên có cái nhìn bao quát

Các sinh viên đã được thử sản phẩm Mì siêu cay 7 cấp độ theo phong cách Hàn Quốc và các em đã sôi nổi đặt những câu hỏi đầy thú vị về quy trình và sản phẩm của công ty. Hơn thế nữa, các trò chơi đuổi hình bắt chữ về sản phẩm mới của công ty còn làm hội trường sôi động và sinh viên thích thú vô cùng.

Sinh viên thử sản phẩm mới Mỳ siêu cay 7 cấp độ

CẢM ƠN ACECOOK VIỆT NAM VỀ CHUYẾN HÀNH TRÌNH Ý NGHĨA!