Hợp tác với Công ty thực phẩm Minh Anh

Vừa qua vào ngày 08/1/2015, lãnh đạo Khoa Công nghệ thực phẩm & sinh học đã có buổi làm việc với lãnh đạo Công ty TNHH thực phẩm Minh Anh về hợp tác đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Được biết Công ty thực phẩm Minh Anh là một đơn vị chuyên sản xuất kinh doanh thực phẩm  lớn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng với nhiều mặt hàng có thương hiệu nổi tiếng như rượu Hồng Đào, bia Tourane, nước uống đóng chai Bà Nà…

Tại buổi làm việc này, lãnh đạo hai đơn vị đã bàn bạc và đi đến thống nhất ký Biên bản ghi nhớ, trong đó chú trọng đến 3 nội dung cơ bản là: Công ty Minh Anh sẽ tạo điều kiện về trang thiết bị và cơ sở vật chất để sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm & sinh học được thực hành thực tập chuyên ngành. Đồng thời, công ty cũng sẽ cử cán bộ của mình để tham gia giảng dạy, hướng dẫn cho sinh viên. Ngoài ra, hai bên sẽ thường xuyên trao đổi thông tin về những vấn đề phát sinh trong thực tế sản xuất, nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng để tiến hành thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học nhằm cải tiến quy trình, nâng cao chất lượng các sản phẩm truyền thống của công ty và tạo ra các sản phẩm mới.

Thông qua việc ký kết hợp tác với các doanh nghiệp sẽ là bước chuẩn bị vững chắc cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm & sinh học  có nhiều cơ hội để trải nghiệm thực tế, nâng cao tay nghề, giúp sinh viên ra trường dễ tìm kiếm được việc làm.