Giảng Viên Khoa Kỹ Thuật Thực Phẩm Và Môi Trường

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành có quy mô đào tạo khoảng 20.000 sinh viên với 15 khoa, 48 chương trình đào tạo bậc đại học thuộc 5 khối ngành: Sức khỏe, Công nghệ - Kĩ thuật, Kinh tế, Xã hội - Nhân văn, Mỹ thuật. Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Nhà trường đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo công nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng và được tổ chức QS (QS Quacquarelli Symonds Ltd) chính thức công nhận đạt chuẩn chất lượng 4 sao.

CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN

Thưởng theo năng lực và được đào tạo, cơ hội thăng tiến cao

Có chế độ công tác phí theo quy định của nhà trường

Hưởng đầy đủ các quyền lợi theo quy định theo Bộ luật lao động (BHXH, BHYT, BHTN)

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

Khoa cần tuyển:
- Tiến Sĩ ngành Thực phẩm:
- Thạc Sĩ ngành Hóa học:
- Tiến Sĩ ngành Môi trường:
- Thạc Sĩ Giảng Viên Phòng Thí Nghiệm:

Địa điểm làm việc: Giảng dạy tại các Cơ sở của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành; Văn phòng Khoa KTTP-MT tại Cơ sở Quận 12, TP.HCM.

CÔNG VIỆC PHỤ TRÁCH
- Thực hiện công tác giảng dạy: Soạn giáo án, đề cương môn học, giảng dạy tại Đơn vị,
- Dự giờ,
- Nghiên cứu khoa học, hướng dẫn sinh viên,
- Công tác khác: Trực văn phòng khoa; Họp Tổ, Bộ môn, Khoa; Tham dự các buổi lễ của Khoa, Đơn vị khác nếu mời dự.

Xem toàn bộ Mô Tả Công Việc

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Học vị Thạc Sĩ trở lêntheo từng vị trí như ở phần mô tả công việc
- Ưu tiên đúng chuyên ngành đối với vị trí giảng dạy tuyển dụng.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm giảng dạy.

HỒ SƠ DỰ TUYỂN BAO GỒM
a) Đơn đăng ký dự tuyển;
b) Lý lịch khoa học;
c) Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của địa phương)
d) 03 ảnh màu cỡ 3x4,
đ) Bản sao hợp lệ của các giấy tờ, văn bằng, chứng chỉ sau: Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hoặc hộ chiếu; Văn bằng theo yêu cầu của từng vị trí tuyển dụng, bảng điểm toàn khóa học; Chứng chỉ ngoại ngữ, tin học
e) Huân chương, huy chương, bằng khen, giấy khen, các quyết định nâng lương, khen thưởng, thẻ hưu trí, quyết định hưởng chế độ hưu trí (nếu có);
g) Bản chính Giấy khám sức khỏe trong vòng 06 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ do Cơ quan y tế có thẩm quyền cấp.

ĐỊA ĐIỂM LÀM VIỆC

300A Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4