Dược liệu TH tuyển Dụng

Vị trí: Chuyên Viên R&D

Công ty cổ phần Dược liệu TH là một công ty thành viên trong tập đoàn TH. Công ty được thành lập bởi các cổ đông có năng lực về tài chính và kinh nghiệm triển khai các dự án đầu tư. Lĩnh vực hoạt động chính của Công ty Dược liệu TH là đầu tư nghiên cứu, chuyển giao và kinh doanh các sản phẩm thực phẩm dinh dưỡng (đồ uống), thực phẩm chức năng và thuốc có nguồn gốc tự nhiên và thảo dược.

Các sản phẩm được phát triển theo hướng bền vững, tự nhiên, organic, hướng tới tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế. Các dự án phát triển sản phẩm hiện tại của công ty đã và đang được tư vấn và phát triển hởi các công ty quốc tế tại Đức, Hà Lan, Mỹ sản phẩm đã được phân phối tại thị trường Mỹ, EU và Việt Nam.

CÁC PHÚC LỢI DÀNH CHO BẠN

• Mức lương: Hấp dẫn, tùy theo năng lực
  • Được đóng BHYT, BHXH theo quy định

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

• Trực tiếp tham gia nghiên cứu phát triển sản phẩm mới và sản xuất thử nghiệm ở quy mô phòng lab.
  • Quản lý và vận hành các thiết bị và dụng cụ nghiên cứu tại phòng lab, làm việc với các nhà cung cấp và các phòng ban trong công ty trong việc mua sắm nguyên liệu, vật tư, thiết bị.
  • Nghiên cứu cải tiến quy trình công nghệ, tối ưu hóa điều kiện sản xuất đối với những sản phẩm hiện có.
  • Theo dõi và giám sát việc triển khai sản xuất, làm sản phẩm mẫu.
  • Theo dõi, thu thập thông tin thị trường, nắm bắt các xu hướng sản phẩm nhằm định hướng cho việc phát triển sản phẩm mới.
  • Các nhiệm vụ khác theo sự phân công của cấp quản lý.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

• Nam, Nữ từ 24 đến 35 tuổi.
  • Tốt nghiệp Dược sỹ đại học hoặc Kỹ sư Công nghệ thực phẩm trở lên.
  • Có ít nhất 04 năm kinh nghiệm ở vị trí nhân viên R&D hoặc quản lý sản xuất trong ngành dược phẩm, thực phẩm chức năng, nước giải khát hoặc các vị trí có liên quan khác.
  • Hiểu rõ công việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới đối với thực phẩm chức năng, đồ uống chức năng…
  • Sử dụng thành thạo vi tính, tiếng Anh giao tiếp và đọc, viết các tài liệu chuyên ngành.
  • Có khả năng làm việc độc lập. chủ động, chịu được áp lực cao trong công việc, năng động, sáng tạo, nhiệt tình, chăm chỉ, cẩn thận và nhanh nhẹn.
  • Ứng viên có trình độ và kinh nghiệm làm việc tốt có thể ứng tuyển vào vị trí R&D manager.

QUYỀN LỢI

• Mức lương: Hấp dẫn, tùy theo năng lực.
  • Được làm việc trong môi trường năng động, quốc tế, làm việc trực tiếp cùng chuyên gia nước ngoài.
  • Được đào tạo, huấn luyện chuyên môn và kỹ năng theo quy định của Công ty và Tập đoàn.
  • Được đóng BHYT, BHXH theo quy định.

CÁCH THỨC NỘP HỒ SƠ

Hồ sơ ứng tuyển cần có đầy đủ các giấy tờ sau:

• CV (tiếng Anh + tiếng Việt).
  • Các văn bằng, chứng chỉ có liên quan.