Đại học Đông Á vào năm mới với tinh thần, khí thế mới!

Sáng ngày 15/2/2016, tập thể cán bộ, giảng viên trường Đại học Đông Á đã tham gia Buổi gặp mặt đầu xuân Bính Thân trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Thay mặt Ban Giám Hiệu nhà trường, GS.TSKH Lê Văn Hoàng đã gửi lời chúc năm mới dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng đến cán bộ, giảng viên, nhân viên toàn trường. Thông qua một chuyện vui đầu năm, thầy gửi gắm kỳ vọng vào một năm mới nhiều thành tựu hơn trong công tác giảng dạy, nâng cao chất lượng dịch vụ hỗ trợ sinh viên, không ngừng tăng uy tín học hiệu Đại học Đông Á.

Tại buổi gặp mặt, Tiến sĩ Nguyễn Thị Anh Đào, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Đại học Đông Á, đã mượn hình ảnh những tán lá bàng nơi góc sân trường ngày đêm âm thầm trao chuyển dưỡng chất cho cây để nói về sứ mệnh thiêng liêng của người Thầy trong vai trò dạy học. Bà nói: “Chúng ta sống như chiếc lá bàng và trao truyền cho học trò thật chu toàn. Chúng ta không nên và không xem kiến thức như là thứ chất lỏng để rót từ bình Thầy sang bình Trò mà cùng học trò nắm lấy phương pháp, cổ vũ tạo động lực, vạch mục tiêu để cùng nhau khám phá, khai phá. Trên hành trình cùng nhau khám phá chân lý thì thành quả thuộc về Thầy và Trò và vinh quang này thuộc về Đất nước. Con đường có dài đến đâu rồi cũng sẽ phải ngắn lại khi nỗ lực hợp tác, nối kết của chúng ta càng lớn.”

TS Nguyễn Thị Anh Đào kêu gọi bước vào năm mới trong khí thế và tinh thần mới, mỗi phòng, khoa trong trường cùng nhau xác định các mục tiêu và lập chiến lược chi tiết, khoa học để đạt mục tiêu đã đề ra. Bà nhấn mạnh Nhà trường sẽ tiếp tục phát triển mạnh phương pháp đào tạo theo hướng thực hành, mở rộng các lớp kỹ năng nghề nghiệp lẫn kỹ năng mềm cũng như tập trung phát triển các dịch vụ hỗ trợ sinh viên, nhằm giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình tìm việc sau khi tốt nghiệp và đón đầu các cơ hội mà tiến trình hội nhập mang lại.

Một số hình ảnh của Buổi gặp mặt đầu Xuân Bính Thân 2016