Công ty Thực phẩm Eiko tuyển Thực tập sinh ngành Công nghệ Thực phẩm tại Nhật Bản

Hiện nay, Khoa Công nghệ Thực phẩm - Sinh học phối hợp cùng công ty TNHH Hoàng Long đang tuyển 5 SV ngành Công nghệ Thực phẩm để đi thực tập 6 tháng tại Hokkaido, Nhật Bản.

Một trong những điểm đặc sắc của chương trình đào tạo ngành Công nghệ Thực phẩm tại Đại học Đông Á là sinh viên được thực tập tốt nghiệp 6 tháng tại các công ty thực phẩm hàng đầu Nhật Bản.

Công ty Thực phẩm Eiko (Nhật Bản) (http://kk-eikoh.com/) của tỉnh Onuma (Hokkaido Nanae) sẽ dành 5 suất thực tập nông nghiệp công nghệ cao (có hưởng lương) cho sinh viên Khoa CNTP-SH Đại học Đông Á.

Hokkaido Nanae là vùng có thiên nhiên tươi đẹp

Thời gian: 5/2019 - 10/2019 (6 tháng)

Nội dung thực tập

1. Phương pháp trồng trọt công nghệ cao (thủy canh)
  2. Phương pháp làm đậu phụ sạch Nanae
  3. Tham quan dây chuyền sản xuất ở các nhà máy địa phương
  4. Học tập phương pháp bảo quản và thu hoạch nông sản

Nơi đây nổi tiếng với nền nông nghiệp công nghệ cao

Đây là lần đầu tiên Khoa CNTP-SH ĐH Đông Á làm việc với ĐH Hokkaido nên Khoa sẽ cử 5 bạn sinh viên xuất sắc, có tinh thần cầu tiến để đi học.

Điều kiện

1. Có sức khỏe tốt
  2. Sẵn sàng học tiếng Nhật (học tiếng Nhật từ bây giờ đến lúc đi  tương đương chuẩn N5 và học thêm tiếng Nhật chuyên ngành trồng trọt)
  3. Tinh thần học tập cao, cầu tiến, siêng năng.
  4. Sinh viên năm 2,3 và 4

Các sản phẩm của Hokkaido như sữa và trái cây nổi tiếng toàn thế giới​

Em nào ứng tuyển thì liên hệ Khoa gấp để Khoa xét chọn. Hạn chót 28/2/2019.