Chung kết và trao giải Hội thao truyền thống chào mùa Hiến chương 2017

(Đại học Đông Á) - Chiều ngày 14/11/2017, tại Nhà văn hóa Lao động thành phố Đà Nẵng đã diễn ra lượt trận chung kết và lễ tổng kết, trao giải các nội dung thi đấu tại hội thao truyền thống chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 do trường Đại học Đông Á tổ chức.

Hội thao năm nay bắt đầu khai mạc từ 30/10/2017 trong tinh thần thi đấu thể thao, đoàn kết. Sau nửa tháng tranh tài, thi đấu sôi nổi, hội thao truyền thống đã kết thúc thành công tốt đẹp, các cầu thủ đã thể hiện tinh thần thi đấu hết mình và luôn nêu cao tình đoàn kết đồng đội để cống hiến cho khán giả những trận cầu đẹp mắt, sôi nổi và đầy hào hứng.

Ngay sau trận chung kết giữa liên quân CE16A211 và CE16A221 ở nội dung bóng đá mini nam khối sinh viên, BTC đã tiến hành lễ bế mạc và trao giải cho các nội dung thi đấu.

Theo đó, vòng chung kết đã gọi tên đội chiến thắng, cụ thể:

Nội dung bóng đá mini nam khối sinh viên: giải Nhất thuộc về liên quân lớp CE16A211+CE16A221 ; Giải Nhì thuộc về Liên quân lớp CT14A1.11+IT16A1 và Giải Ba thuộc về lớp NU17C12.

Nội dung bóng đá mini nữ khối sinh viên: giải Nhất thuộc về liên quân lớp NU16A1+NU16A2 ; Giải Nhì thuộc về lớp AH17A3 và giải Ba được trao cho lớp LE16A2.

Nội dung kéo co: giải Nhất thuộc về lớp AH17A3,  Giải Nhì thuộc BA17A2 và giải Ba là DD14A1.

Nội dung bóng đá mini nam khối cán bộ giáo viên: giải Nhất thuộc về Liên minh Khoa CNTT + Điện + Kế toán + Du Lịch; Giải nhì  thuộc về Liên minh Phòng máy + CSVC + Kế Toán  + Khoa Xây Dựng; Giải Ba thuộc về Liên minh TT GDTC-QP + P. ĐBCL-Thanh tra + Ngoại Ngữ + Điều Dưỡng  + P. Truyền Thông  + Khoa XHNV và Giải Tư thuộc về Liên minh Phòng Đào tạo +Tuyển sinh + Đoàn TN.