Chọn Ngành Nông Nghiệp Công Nghệ Cao Tại Đại Học Đông Á

Có nhiều người chọn cho mình ngành học theo số đông và theo nhu cầu lao động của xã hội, còn bạn đã chọn được ngành mình thích thú chưa? Nếu bạn có niềm vui với cây cỏ, con vật thì đừng quên nộp hồ sơ xét tuyển vào ngành Nông Nghiệp Công Nghệ Cao - ĐH Đông Á nhé.

Học ngành Nông Nghiệp Công Nghệ Cao tại Đại học Đông Á là sinh viên được dạy các kiến thức cơ bản và mở rộng về thực vật, động vật, về quy trình canh tác và chăn nuôi có ứng dụng công nghệ cao và cả kiến thức sơ chế biến nông sản phẩm sau thu hoạch. Nhằm mang lại kinh nghiệm thực tế và mài giũa năng lực cho sinh viên, CTĐT của ngành Nông Nghiệp Công Nghệ Cao được xây dựng đến 50% thời lượng dành cho kiến tập và thực tập tại các trang trại và doanh nghiệp chất lượng trong nước và ngoài nước. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm việc ngay tại tập đoàn THACO, nhiều doanh nghiệp lớn trong nước và ngoài nước (Nhật Bản) hoặc kinh doanh trang trại nuôi trồng và thương mại hóa sản phẩm theo sở trường cá nhân.

Tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trên cả nước đều có thể tham gia xét tuyển vào ngành Nông Nghiệp Công Nghệ Cao tại Đại học Đông Á theo cả 3 phương thức sau đây:

1. Xét theo học bạ THPT

• Xét điểm trung bình 3 năm: Điểm XT = TBC lớp 10 + TBC lớp 11 + HK1 lớp 12 + Điểm ƯT ≥ 18.0
  • Xét điểm trung bình 3 học kỳ: Điểm XT = HK 1 lớp 11 + HK 2 lớp 11 + HK 1 lớp 12 + Điểm ƯT ≥ 18.0
  • Xét điểm trung bình 3 môn học lớp 12: Điểm XT = ĐTB môn 1 + ĐTB môn 2 + ĐTB môn 3 + Điểm ƯT ≥ 18.0
  • Xét điểm trung bình năm lớp 12: Điểm XT = Điểm TBC lớp 12 + Điểm ƯT ≥ 6.0

2. Xét theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT

• Xét điểm kỳ thi tốt nghiệp THPT: Điểm XT = Tổng điểm thi 3 môn/tổ hợp + Điểm ƯT
  • Xét điểm kỳ thi tốt nghiệp THPT và điểm thi năng khiếu: Điểm XT = Tổng điểm môn/tổ hợp + Điểm thi NK + Điểm ƯT

3. Xét tuyển thẳng: theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT vào tất cả các ngành đào tạo của Trường

Mã ngành Nông Nghiệp Công Nghệ Cao: 7620101

Các tổ hợp xét tuyển:

• A00: Toán, Lý, Hóa
  • B00: Toán, Hóa, Sinh
  • B08: Toán, Sinh, Anh
  • D01: Toán, Văn, Anh

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: 3/2021

Thời gian xét tuyển và nhập học (dự kiến): Đợt 1 ngày 9 - 14/8/2021 & Đợt 2 ngày 23 - 28/8/2021.

Để được tư vấn chi tiết hơn, thí sinh liên hệ tại đây: Ngành Nông Nghiệp Công Nghệ Cao - ĐH Đông Á | Facebook

Số điện thoại liên lạc: 📞 0866 595 514 (cô Thảo) 0934 319 932 (cô Hải)

Chúc các bạn thí sinh có sự lựa chọn sáng suốt cho ngành học tương lai.