Chào Mừng Tân Sinh Viên K22 Nhập Học Ngành Công Nghệ Thực Phẩm, Dinh Dưỡng Và Nông Nghiệp Công Nghệ Cao

Đầu tháng 10, khi tiết trời vẫn còn nóng nhưng xen lẫn những đợt gió mạnh của các cơn bão cuối năm, cũng là lúc tân sinh viên K22 nhập học trường ĐH Đông Á. Khoa Thực Phẩm hân hoan chào mừng các bạn sinh viên của 3 ngành Công nghệ thực phẩm, Dinh dưỡng và Nông nghiệp Công nghệ cao từ khắp miền Trung, Tây Nguyên về tề tựu.

Hình 1. Sinh viên ngành Dinh dưỡng mở màn chương trình văn nghệ của buổi chào đón. (Ảnh - M. Trang).

Hình 2. Sinh viên Kim Tiến ngành CNTP (lớp FT20A1A) hát chào mừng tân sinh viên. (Ảnh - M. Trang)

Hình 3. Sinh viên và Giảng viên ngành Dinh dưỡng thể hiện ca khúc "Xinh tươi Việt Nam". (Ảnh - P.TT)

Hình 5. Vinh danh thủ khoa đầu vào của khoa, bạn Nguyễn Hoàng Phi Vĩnh lớp NT22A. (Ảnh - M. Trang)

Hình 6. Chia sẻ của khách mời doanh nghiệp với các bạn mới nhập học. (Ảnh - M. Trang)