Chào đón tân sinh viên ngành Công nghệ Thực phẩm 2020

Dù đã đồng hành cùng nhau suốt một quãng thời gian không ngắn cũng không quá dài nhưng Chuỗi Chương trình Chào đón Tân sinh viên Khoa CNTP 2020 chắc hẳn đã để lại những dấu ấn riêng, những cung bậc cảm xúc khó phai mờ đối với tất cả những ai tham gia chuyến hành trình này.

LỄ KHAI GIẢNG KHÓA với bạn là…?

Hành trình chinh phục vùng đất mộng mơ đã khép lại, nhưng những kỉ niệm đáng yêu thì vẫn luôn được lưu giữ ở đây. Tiếp nối Team Building, chúng mình hãy cùng nhau ôn lại những khoảnh khắc đẹp trong Buổi Lễ Khai giảng khoa vừa qua nhé. 😉

Và cuối cùng, chúng mình muốn nhắn nhủ với các bạn rằng kết thúc không có nghĩa là dừng lại, đó là sự khởi đầu cho một chặng đường mới - hành trình mà mỗi chúng ta phải khám phá và tạo dựng nên thế giới của riêng mình.